2 phương pháp thẩm mỹ chân mày HOT nhất hiện nay

Phun xăm chân mày và điêu khắc chân mày đều được xem là 2 phương pháp làm đẹp cho lông mày hiện đại, tự nhiên nhất hiện nay. Tuy nhiên mỗi phương pháp thẩm mỹ chân mày này sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Thẩm mỹ chân mày mang đến dáng mày tự nhiên

Thẩm mỹ chân mày mang đến dáng mày tự nhiên

Phun xăm chân mày là gì?

Phun xăm chân mày được biết đến là kỹ thuật làm đẹp bằng thiết bị chuyên dụng giúp tạo ra hàng lông mày có hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên. Thực tế thì kỹ thuật phun xăm chân mày đã xuất hiện cũng khá lâu và nó cũng thực sự trở thành trào lưu làm đẹp rất được yêu thích hiện nay. Vì vậy mà khi lựa chọn phương pháp phun xăm chân mày sẽ giúp cho hàng chân mày của bạn thêm hoàn hảo hơn và giúp cho phái đẹp có thể đánh bay nỗi tự ti về đôi chân mày khuyết điểm hiệu quả lắm đấy. Phun xăm chân mày sẽ mang đến cho bạn đường nét mong muốn, vừa mềm mại và vừa tự nhiên.

Trường hợp phun xăm thẩm mỹ chân mày

+ Phương pháp phun xăm chân mày áp dụng đối với trường hợp không có chân mày, chân mày ngắn, thưa và đường nét chân mày không rõ ràng.

+ Đặc biệt đối với các trường hợp màu sắc chân mày không đều nhau. Hoặc các trường hợp mày phun hư, xăm hỏng hay những trường hợp muốn phục hồi và sở hữu chân mày đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Ưu điểm của phun xăm chân mày

+ Phun xăm chân mày sẽ giúp cho bạn có được dáng mày đẹp tự nhiên đúng với đường nét mong muốn vừa mềm mại vừa tự nhiên sắc nét.

+ Bên cạnh đó, loai mực được sử dụng để phun xăm chân mày chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, đồng thời màu lông mày đẹp tự nhiên và vô cùng hài hòa.

+ Quy trình thực hiện phun xăm chân mày diễn ra nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là không xâm lấn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

+ Kết quả mang lại với dáng lông mày mềm mại, tự nhiên giống như bạn mong muốn.

Phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày được biết đến là một bước tiến thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao trong xu hướng làm đẹp chân mày hiện nay. Đây cũng được biết đến là kỹ thuật làm đẹp giúp tạo dáng mày bằng việc sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi cực bén để có thể giúp đưa mực vào da nhanh chóng nhất. Đồng thời sẽ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày giống như sợi lông mày thật.

Đặc biệt, kỹ thuật điêu khắc chân mày này sẽ giúp bạn tạo nên hàng lông mày rõ sợi tự nhiên và không có khung bao quanh giống như phương pháp phun xăm cũ nên đã được lòng của rất nhiều chị em hiện nay.

Đối tượng điêu khắc chân mày

+ Điêu khắc chân mày sẽ giúp khắc phục được dáng lông mày nhạt hoặc thưa.

+ Đối với những người có lông mày ngắn hay lông mày mất đuôi thì cũng có thể áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày để khắc phục nhược điểm.

+ Bên cạnh đó, với những khách hàng nào mong muốn sở hữu đôi lông mày sắc nét và hài hòa với khuôn mặt cũng có thể áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày.

 

 

Ưu điểm điêu khắc thẩm mỹ chân mày

+ Điêu khắc chân mày sẽ giúp mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp tự nhiên giống như chân mày thật và đặc biệt là không có khung bao quanh. Bên cạnh đó, hình dạng sợi lông mày được điêu khắc chân mày với độ cong như thật với phần đầu hơi to, nhạt và phần đuôi vô cùng sắc nét.

+ Đây được biết đến là phương pháp thẩm mỹ chân mày không chỉ giúp mang lại cho bạn đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn có thể duy trì được hiệu quả vô cùng lâu dài. Nhưng điều này cũng tùy theo cơ địa mỗi người mà phương pháp làm đẹp này có thể duy trì trong khoảng thời gian 2 – 3 năm.

+ Phương pháp điêu khắc chân mày vô cùng an toàn, ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt là không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Với việc sử dụng loại lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén nên lướt trên da rất mượt nên điều này sẽ giúp giảm tối đa cảm giác đau đớn sau khi điêu khắc.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày

Hai phương pháp thẩm mỹ chân mày có gì khác biệt?

Cả hai phương pháp làm đẹp chân mày đều giúp tạo nên đường nét chân mày vô cùng mềm mại cho dáng mày và sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của gương mặt của bạn nhưng chúng cũng có những điểm khác biệt nhất định:

Kỹ thuật

+ Điêu khắc chân mày được biết đến là kỹ thuật tạo hình dáng mày bằng tay nên đòi hỏi những kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao thì mới thực hiện được. Bên cạnh đó, khả năng tổn thương trên da khi điêu khắc chân mày rất thấp và kết cho kết quả kéo dài.

+ Phun xăm chân mày được thực hiện nhờ sử dụng loại máy hiện đại với thiết kế có gắn đầu kim siêu nhỏ nên điều này không đòi hỏi trình độ cao ở người thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này có độ bền lại không được lâu dài giống như điêu khắc chân mày.

Màu sắc

+ Mực dùng để điêu khắc chân mày thường sẽ quyện chặt và đậm đặc hơn. Vì vậy mà sau một thời gian thực hiện thì màu sắc chân mày cũng sẽ không có nhiều sự biến đổi.

+ Phun xăm chân mày thì sau khoảng 2-3 năm thì màu chân mày sẽ dần ngả xanh hoặc xanh đen.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp chân mày

Độ bền

+ Với phương pháp phun xăm chân mày thường khá nhanh mờ theo thời gian nhưng điều này cũng tùy theo cơ địa mỗi người mà lông mày sẽ duy trì độ bền khác nhau.

+ Phương pháp điêu khắc chân mày sử dụng loại mực có thể in sâu vào các lớp da nhưng điều này lại tùy thuộc vào trình độ của người thực hiện.

Với những chia sẻ trên của Tee8.edu.vn chúng tôi dù cho lựa chọn phương pháp làm đẹp nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần cần tìm hiểu địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện nhé. Chúc bạn thật xinh đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon