4 Lý do sau khi phun xăm thẩm mỹ môi không lên màu?

Sau khi phun xăm thẩm mỹ môi không lên màu được như ý muốn? Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, để giải đáp được thắc mắc này. Thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

xam-tham-my-moi

Phun xăm môi đang rất được yêu thích hiện nay

Nguyên nhân khiến môi không lên màu sau khi phun xăm

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này thì đôi môi lại không lên màu được như ý muốn. Vậy thì vấn đề này là do đâu?

Do áp dụng kỹ thuật lạc hậu

+ Lý do đầu tiên phải kể đến, đó chính là do cơ sở thẩm mỹ áp dụng những kỹ thuật lạc hậu. Nên mực xăm đưa vào môi không chính xác. Đồng thời, đây cũng chính là nguyên nhân khiến môi không được đều màu hay là không lên màu.

+ Trường hợp này thường xảy ra khi các chị em quá ham rẻ. Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để tiết kiệm tiền. Như vậy không chỉ khiến môi không lên màu. Mà nghiêm trọng hơn còn khiến môi bị nhiễm trùng, sưng tấy.

Do kỹ thuật viên không đủ chuyên môn

+ Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật phun xăm môi cũ kỹ. Thì trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của đôi môi sau khi phun xăm. Đối với những kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ giúp cho màu mực được đều và sẽ giữ lâu hơn.

+ Đối với những kỹ thuật viên có chuyên môn yếu kém. Họ sẽ không thể nào điều chỉnh được lượng mực xăm cần đưa vào sao chính xác nhất. Như vậy sẽ rất dễ khiến đôi môi không lên màu được như mong muốn.

Do sử dụng mực xăm kém chất lượng

+ Thông thường, loại mực xăm được sử dụng để phun xăm thẩm mỹ môi. Phải là loại mực được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Như vậy mới giúp môi lên màu chuẩn đẹp, tự nhiên và không gây kích ứng môi.

+ Nếu như cơ sở làm đẹp sử dụng loại mực xăm không có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy sẽ rất nguy hại cho làn da và nghiêm trọng hơn sẽ gây dị ứng cho môi. Đồng thời, đôi môi cũng sẽ biến đổi màu sắc theo thời gian.

Do chăm sóc môi không đúng cách

+ Để giúp đôi môi lên màu chuẩn đẹp thì bước chăm sóc môi tại nhà cũng rất quan trọng. Vì vậy, sau khi phun xăm môi xong thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc và vệ sinh môi đúng cách tại nhà.

+ Đồng thời, trong khoảng thời gian này bạn cũng cần phải kiêng khem một số loại thực phẩm để tránh làm hại đến đôi môi. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung Vitamin và nhiều nước để giúp môi nhanh chóng phục hồi hơn.

+ Nếu trong khoảng thời gian này mà bạn không tuân thủ theo những hướng dẫn của kỹ thuật viên, đây có lẽ là nguyên nhân khiến đôi môi bạn không lên màu đấy. Đặc biệt, nghiêm trọng hơn thì sẽ khiến đôi môi bị nhiễm trùng và viêm nhiễm.

xam-tham-my-moi-1

Những lý do khiến môi không lên màu sau khi phun xăm

Nên lựa chọn phun xăm thẩm mỹ môi ở đâu?

Trong xu hướng làm đẹp hiện nay, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi được biết đến là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn. Phương pháp này được thực hiện bởi một loại dụng cụ chuyên biệt, nên sẽ giúp mực xăm được đưa vào da nhanh chóng.

Tuy kỹ thuật làm đẹp này hiện đại và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng không phải cơ sở làm đẹp nào cũng áp dụng thành công đâu nhé. Do đó, khi có nhu cầu làm đẹp thì bạn nên chọn cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng.

Chỉ với một cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng. Thì mới có thể giúp chị em thay đổi được diện mạo xinh đẹp và nhanh chóng sở hữu cho mình dáng môi đẹp như mong muốn đấy.

Tee 8 – Địa chỉ đáng để tham khảo khi có nhu cầu phun xăm môi

Nếu như bạn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn địa điểm phun xăm môi nào tốt nhất TPHCM. Vậy thì hãy đến ngay với Tee 8 để nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi tắn và rạng ngời nhất nhé.

Khi đến với chúng tôi, trước tiên khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn dáng, màu môi phù hợp với tổng thể gương mặt của mình. Đồng thời, khách cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chất lượng cao nhất tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách đôi môi đẹp giống như mong muốn.

Đó cũng chính là lý do, Tee 8 luôn nhận được sự tin yêu cùng với những đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình. Do đó, khi có nhu cầu muốn cải thiện đôi môi của mình thì hãy đến ngay với chúng tôi.

xam-tham-my-moi-2

Tee 8 – Địa chỉ đáng để tham khảo khi có nhu cầu phun xăm môi

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc hiểu rõ hơn về những lý do sau khi phun xăm thẩm mỹ môi không lên màu. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi môi căng mọng và quyến rũ nhất nhé!