Bấm mí bị sẹo và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện bấm mí được khoảng 6 tháng thì phần mí mắt có dấu hiệu hình thành sẹo bị lệch và thiếu cân đối. Gặp phải tình huống này thì giải quyết như thế nào? Bấm mí bị sẹo có khắc phục được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân khiến cho tình trạng bấm mí bị sẹo

Bấm mí hình thành sẹo một phần do tay nghề của bác sĩ, điều này chiếm tới 65% tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu, bởi bác sĩ là người trực tiếp thẩm mỹ lên khuôn mặt của bạn nên nếu tay nghề kém, thiếu chuyên môn là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu.

Chỉ sử dụng trong ca bấm mí không đảm bảo chất lượng cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng bấm mí bị sẹo. Không chỉ gây ra bấm mí bị sẹo mà còn có thể ảnh hưởng tới vùng da đó như bị xâm lấn, tổn thương của mắt.

Bam-mi-bi-seo-1

Bấm mí hình thành sẹo một phần do tay nghề của bác sĩ

Công nghệ bấm mí (nhấn mí) không cao, khiến cho kết quả không được như ý muốn. Chính vì vậy mà trước khi bạn thực hiện bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng nên tìm hiểu để biết được địa chỉ bấm mí an toàn nhất. 

Bấm mí bị sẹo có khắc phục được không?

Các bạn vẫn có thể khắc phục được bằng phương pháp thẩm mỹ khác như bấm mí Hàn Quốc, với giải pháp này bạn sẽ điều chỉnh lại được nếp mí cân và không để nếp mí mắt bị lệch. Tuy nhiên, trước khi thẩm mỹ chỉnh sửa lại, bạn cần phải đến thăm khám tại bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để có kết quả tốt nhất.

Các bạn vẫn có thể khắc phục được bằng phương pháp thẩm mỹ khác như bấm mí Hàn Quốc

Với ứng dụng công nghệ bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí tại các điểm cố định, nếp mí mắt sẽ được thực hiện theo tỉ lệ vàng . Sau đó, luồn chỉ sinh xoắn đôi qua và cố định chặt lại tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc giải pháp khắc phục bấm mí bị sẹo như thế nào? Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn tìm được phương pháp khắc phục được khuyết điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon