Bấm mí xong có tháo ra được không? Những lưu ý khi bấm mí mắt

Ai cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt hai mí cân đối và thu hút. Với những người không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mí không rõ thì bấm mí có thể khắc phục được hoàn hảo tình trạng này. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được kết quả như mong muốn. Có những người bấm mí bị hỏng, mí không cân, hay bị kích ứng do bấm mí. Để giải quyết tình trạng này rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp tháo mí. Vậy khi bấm mí xong có tháo ra được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.

Bấm mí xong có thể tháo ra được không?

Ưu điểm của phương pháp bấm mí không những giúp cho chị em có được đôi mắt tròn to long lanh tự nhiên, không để lại sẹo mà còn giúp chị em có thể tháo ra được nếu như không hài lòng. Điều này thì cắt mí không làm được.

bam-mi-xong-co-thao-ra-duoc-khong-1

Bấm mí giúp cho chị em có được đôi mắt tròn to long lanh tự nhiên

Sở dĩ bấm mí có thể tháo chỉ ra được là vì, khi bấm mí các bác sĩ  sẽ sử dụng chỉ để luồn xuyên qua sụn mí mắt trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo lớp mí sâu hơn, rõ hơn. Hơn nữa trong quá trình thực hiện bấm mí sử dụng loại chỉ cực nhỏ, nên khi tháo ra bạn hoàn toàn yên tâm không sợ xâm lấn, tổn thương nhiều và không gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Những lưu ý sau khi tháo mí mắt đã bấm

Sau khi tháo mí mắt đã bấm để có thể  giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu của đôi mắt, các bạn cần cần lưu ý một số điều sau đây: Tuyệt đối tránh để bụi bẩn vào mắt, giữ vệ sinh cho vùng da sau khi tháo. Tốt nhất nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chườm đá trong vòng 1 tuần. Sau khi tháo mí bạn cũng không nên ăn một số thực phẩm gây ngứa, kích ứng, và để lại sẹo. ăn một số thực phẩm gây ngứa, kích ứng, và để lại sẹo.

Dù là bấm hay tháo mí để có được kết quả như mong muốn, tốt nhất các bạn nên lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Tuy nhiên những trường hợp muốn tháo bỏ mí mắt rất ít khi gặp nếu được bấm mí tại những nơi chất lượng. Vì thế, dù là bấm hay tháo mí để có được kết quả như mong muốn, tốt nhất các bạn nên lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, những bác sĩ có trình độ chuyên môn mới có thể xác định chính xác nếp mí cần bấm, để khách hàng không còn phân vân “ Bấm mí mắt có tháo lại được như cũ không?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon