Bí quyết giúp nhanh hết sưng mí đơn giản hiệu quả

Sau khi nhấn mí, một trong những nỗi lo của nhiều người chính là đôi mắt bị sưng phồng và không đảm bảo được kết quả thẩm mỹ như ý. Vậy nên thực hiện cách làm nhanh hết sưng khi nhấn mí nào đây? Hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Những nguyên nhân làm cho mắt sưng khi nhấn mí

Trước khi tìm hiểu những cách làm nhanh hết sưng khi nhấn mí, sự thực là bạn không không thể bỏ qua những nguyên nhân sau đây:

Dù đó chỉ là một phương pháp tiểu phẫu xong bạn cũng nên giữ trạng thái thoải mái, vui vẻ, đặc biệt cũng nên tìm hiểu những vấn đề liên quan để tránh bị lo lắng, hẫng hụt và ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Việc bạn bị dị ứng thuốc tê, có tiền sử bị xoang, huyết áp cao… đều khiến bạn dễ bị sưng, thâm, tím hay khó lành hơn những phương pháp thông thường. Để tránh gặp phải những tình trạng này, bạn nên trao đổi trước với đội ngũ bác sĩ để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

bi-quyet-giup-nhanh-het-sung-mi-don-gian-hieu-qua-1

Việc bạn bị dị ứng thuốc tê, có tiền sử bị xoang, huyết áp cao… đều khiến bạn dễ bị sưng, thâm

Mặc dù không cần kiêng khem hay chăm sóc hậu phẫu quá tỉ mẩn, nhưng muốn làm nhanh hết sưng khi nhấn mí, không cách nào khác chính là bạn cần nghỉ ngơi, giữ gìn và tránh những loại đồ ăn, rượu bia, chất kích thích… trong tối thiểu 1 tuần sau khi thực hiện thủ thuật.

2.   Bí quyết giúp làm nhanh hết sưng sau khi nhấn mí hiệu quả

Khi gặp phải vấn đề mắt sưng, bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là tình trạng hết sức bình thường trong 2 – 3 ngày đầu. Chỉ khi đôi mắt cứ sưng liên tục hơn 1 tuần điều này mới trở nên đáng lo. Cách làm nhanh hết sưng khi nhấn mí được nhiều bác sĩ tư vấn nhất chính là chườm đá. Tuy nhiên bạn không nên chườm nguyên miếng đá lạnh lên vùng mắt bởi nên tránh nước trong thời gian đầu tiên, ngoài ra tránh tình trạng lạnh quá khiến mí mắt buốt và đau.

bi-quyet-giup-nhanh-het-sung-mi-don-gian-hieu-qua-2

Chỉ khi đôi mắt cứ sưng liên tục hơn 1 tuần điều này mới trở nên đáng lo

Bên cạnh cách làm nhanh hết sưng khi nhấn mí bằng chườm đá, bạn cần lưu ý đến những vấn đề khác như: Tránh trang điểm hoặc tiếp xúc hóa chất sau khi nhấn mí. Không đụng chạm, sờ, nắn, để thứ gì đập vào nếp mí. Hạn chế để nước dây vào mắt trong 3 ngày đầu tiên.  Không nên để mắt làm việc nhiều, cũng không nên thức khuya, chơi thể thao, bởi khiến mắt mỏi, chớp nhiều hơn, hậu quả chính là làm cho nếp mí không được cố định. Đặc biệt, bạn cần uống thuốc và thực hiện tái khám theo chỉ định từ bác sĩ.

Nếu sau 7 – 10 ngày mắt vẫn sưng và tấy đỏ, kèm theo tình trạng mưng mủ, chảy dịch, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín gần nhất để tiến hành thăm khám và xác định tình trạng, tránh để nhiễm trùng hay gặp phải biến chứng nguy hiểm nào.

Như đã chia sẻ ở trên, để tránh tình trạng nhiễm trùng, mắt sưng, chảy máu sau khi thực hiện nhấn mí, bạn cần lựa chọn 1 địa chỉ đảm bảo, an toàn và đã có nhiều khách hàng tin tưởng vào dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon