Các kiểu phun mí mắt đẹp

Sở hữu những ưu điểm vượt trội. Phun mí mắt đẹp đang trở thành một xu hướng làm đẹp được các chị em ưa chuộng. Dịch vụ phun mí mắt được yêu thích. Vì là giải pháp làm đẹp không dao kéo và đa dạng kiểu dáng. Phù hợp với từng lứa tuổi, từng dáng mắt khác nhau.

Kiểu phun mí mắt trên

Kiểu phun mí mắt trên thích hợp với những chị em mắt một mí, hoặc nếp mí không rõ ràng. Chỉ cần 60 phút, kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền mắt rõ ràng hơn ở mí trên. Khắc phục tình trạng không có mí mắt, mí mắt bị mờ hoặc thưa.

phun-mi-mat-dep

Kiểu phun mí mắt trên

Kiểu phun mí mắt dưới

Phun mí mắt dưới là hình thức  đưa mực vào lớp biểu bì da mí dưới. Tạo đường nét tự nhiên, quyến rũ cho đôi mắt. Phun mí dưới làm đôi mắt to hơn, sâu hơn. Cải thiện tình trạng chưa hoàn thiện của đôi mắt.

Phương pháp này mất ít thời gian hơn phun mí trên. Chỉ khoảng 30-45 phút là đã thực hiện xong. Với đôi mắt quá nhỏ, chuyên viên sẽ khéo léo ăn gian thêm một chút đường mí. Để đôi mắt cải thiện được độ to, sâu giúp đôi mắt có hồn hơn.

Phun mí mắt trên kết hợp dưới

Phun mí mắt trên mắt dưới là kiểu kết hợp giữa 2 cách trên. Sau khi thực hiện phun mí mắt trên và dưới, đôi mắt có được sự hài hòa tương xứng và thẩm mỹ hơn do đã được che đi những khuyết điểm vốn có. Đây là kiểu dành cho những cô nàng có đôi mắt bị to hoặc lồi, mí mắt trên bị sụp, bị nhỏ không đồng đều. Tùy vào sở thích, cũng như tình trạng của mỗi người mà kĩ thuật viên sẽ tư vấn dạng phun hợp lý.

phun-mi-mat-dep-1

Phun mí mắt đẹp trên kết hợp dưới

Phun mí giúp ngũ quan trên gương mặt hài hòa, cân đối và thanh thoát hơn, lấy được nhiều thiện cảm của người đối diện. Chính vì thế, nếu bạn muốn có được đôi mắt đẹp hơn hãy chọn lựa phương pháp, kiểu dáng phù hợp nhất với mình. Mong là bài viết có thể cung cấp đến phái đẹp những thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm sở hữu diện mạo nổi bật và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon