Các lưu ý về thời gian phun xăm, như mùa nào trong năm thì phù hợp hơn?(Considerations about the timing of microblading, such as which season of the year is more suitable?)

Thời gian và mùa phun xăm chân mày có thể ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương và kết quả cuối cùng. Dưới đây là một số lưu ý về thời gian phun xăm và những mùa phù hợp hơn:

1. Mùa thu và mùa đông:
    • Lý do: Thời tiết mát mẻ và ít nắng hơn, giảm thiểu nguy cơ mồ hôi và ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương.
    • Lợi ích: Giảm nguy cơ nhiễm trùng và phai màu do mồ hôi và ánh nắng mặt trời. Da cũng ít nhạy cảm hơn so với mùa hè.
  1. Tránh mùa hè:
    • Lý do: Thời tiết nóng bức và nhiều ánh nắng mặt trời có thể làm tăng nguy cơ mồ hôi, nhiễm trùng và phai màu.
    • Lưu ý: Nếu bạn phải phun xăm vào mùa hè, hãy chú ý giữ cho vùng chân mày khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và sử dụng kem chống nắng không chứa hóa chất mạnh.
  1. Sau kỳ nghỉ lớn:
    • Lý do: Tránh phun xăm ngay trước khi bạn có kế hoạch tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hoặc đi bơi, vì nước và ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương.
    • Lợi ích: Có thời gian để chân mày lành hẳn trước khi bạn tham gia các hoạt động yêu thích.
  1. Thời gian nghỉ ngơi:
    • Lý do: Sau khi phun xăm, bạn cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để da hồi phục.
    • Lợi ích: Lên kế hoạch phun xăm vào thời điểm bạn có thể dành ít nhất vài ngày để tránh các hoạt động mạo hiểm hoặc tiếp xúc với nước.
  1. Thời gian hồi phục:
    • Lý do: Quá trình hồi phục sau phun xăm chân mày thường kéo dài từ 7 đến 14 ngày.
    • Lợi ích: Biết trước khoảng thời gian hồi phục giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn, tránh các sự kiện quan trọng trong thời gian này.
  1. Tư vấn chuyên gia:
    • Lý do: Mỗi người có loại da và cơ địa khác nhau, do đó nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phun xăm để chọn thời gian phù hợp nhất.
    • Lợi ích: Được tư vấn chính xác và cá nhân hóa cho trường hợp cụ thể của bạn.

Bằng cách xem xét những yếu tố này, bạn có thể chọn thời gian phun xăm chân mày phù hợp nhất để đảm bảo kết quả tốt và quá trình hồi phục thuận lợi.

The timing and season for microblading your eyebrows can affect the healing process and the final results. Here are some considerations regarding the timing of microblading and the most suitable seasons:

1. Fall and Winter:
    • Reason: Cooler weather and less sunlight reduce the risk of sweat and sun exposure affecting the healing process.
    • Benefits: Reduced risk of infection and fading due to sweat and sun exposure. The skin is also less sensitive compared to summer.
  1. Avoid Summer:
    • Reason: Hot weather and increased sunlight can increase the risk of sweating, infection, and fading.
    • Note: If you must get microblading in the summer, make sure to keep the eyebrow area dry, avoid direct sunlight, and use sunscreen without harsh chemicals.
  1. After Major Holidays:
    • Reason: Avoid microblading right before you plan to participate in outdoor activities or swimming, as water and sunlight can affect the healing process.
    • Benefits: Allow your eyebrows to fully heal before engaging in your favorite activities.
  1. Rest Period:
    • Reason: After microblading, you need a rest period to allow the skin to recover.
    • Benefits: Plan to get microblading when you can take at least a few days off from strenuous activities or water exposure.
  1. Healing Time:
    • Reason: The healing process after microblading usually takes between 7 to 14 days.
    • Benefits: Knowing the healing time in advance helps you plan and prepare better, avoiding important events during this period.
  1. Expert Consultation:
    • Reason: Everyone has different skin types and conditions, so it is best to consult with a microblading expert to choose the most suitable time.
    • Benefits: Receive accurate and personalized advice for your specific case.

By considering these factors, you can choose the best time for microblading your eyebrows to ensure good results and a smooth healing process.

Tee 8 – Nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )