Cách Chăm Sóc Cho Khách Hàng Sau Khi Phun Xăm Để Đảm Bảo Quá Trình Phục Hồi Tốt Nhất?

Chăm sóc khách hàng sau phun xăm rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi tốt nhất và kết quả cuối cùng đẹp và bền lâu. Dưới đây là một số bước chăm sóc cơ bản mà bạn có thể gợi ý cho khách hàng sau khi họ phun xăm:

1. Giữ vùng xăm sạch sẽ:
    • Khuyến nghị rửa vùng xăm bằng nước ấm và xà phòng nhẹ vào buổi sáng và tối trong vài ngày đầu.
    • Sử dụng khăn mềm hoặc bông gòn để lau nhẹ, không nên cọ xát mạnh vào vùng xăm.
  2. Áp dụng kem chăm sóc:
    • Sử dụng kem chăm sóc sau phun xăm do chuyên gia khuyến nghị hoặc cung cấp sau quá trình phun xăm.
    • Thoa một lượng nhỏ kem mỏng lên vùng xăm để giữ ẩm và giúp làm dịu da.
  3. Tránh tiếp xúc với nước và mồ hôi:
    • Trong vòng 7-10 ngày đầu sau phun xăm, tránh tiếp xúc với nước (bể bơi, biển) và mồ hôi.
    • Mồ hôi và nước có thể làm trôi màu xăm và làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.
  4. Tránh cạo lông và tác động mạnh:
    • Tránh cạo lông hoặc tác động mạnh vào vùng xăm trong thời gian phục hồi.
    • Để da được tự nhiên tróc lớp chết và phục hồi.
  5. Tránh ánh nắng trực tiếp:
    • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong khoảng 2-4 tuần sau khi phun xăm.
    • Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ vùng xăm khỏi tác động của tia UV.
  6. Không bóc vảy da tự nhiên:
    • Trong quá trình phục hồi, da xung quanh vùng xăm có thể bắt đầu tróc vảy tự nhiên. Không nên bóc những vảy da này mà để chúng tự rụng.
  7. Không dùng sản phẩm hóa học:
    • Tránh sử dụng sản phẩm hóa học như kem lột da, toner chứa cồn hoặc các chất tẩy trang mạnh tác động lên vùng xăm.
  8. Tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia:
    • Luôn tuân thủ hướng dẫn và lời khuyên của chuyên gia phun xăm về quá trình chăm sóc cụ thể cho từng loại xăm.
  9. Theo dõi tình trạng vùng xăm:
    • Theo dõi kỹ lưỡng tình trạng vùng xăm, nếu có dấu hiệu viêm nhiễm, đỏ, sưng, hoặc xuất hiện dấu hiệu không bình thường, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.
  10. Ăn uống và chế độ sinh hoạt lành mạnh:
    • Chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ sinh hoạt tích cực sẽ giúp quá trình phục hồi diễn ra tốt hơn.

Nhớ rằng quá trình phục hồi có thể khác nhau tùy thuộc vào loại xăm và cơ địa của từng người. Khách hàng nên thảo luận với chuyên gia phun xăm về cách chăm sóc cụ thể dành riêng cho trường hợp của họ.

Tee 8 – nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )