Cách khắc phục tình trạng bầm tím mắt do điêu khắc chân mày

Không ít người sau khi thực hiện kĩ thuật điêu khắc chân mày đã gặp phải tình trạng bầm tím mắt. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân khiến chị em bị bầm tím mắt sau điêu khắc chân mày

Trình độ của bác sĩ thực hiện là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng điêu khắc chân mày. Nếu như kĩ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề yếu, họ  sẽ không thể chắc chắn sẽ không gây ra bất cứ tác động dù là nhỏ cho bạn. Nếu chẳng may một sơ suất nhỏ cũng sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như sưng, xuất hiện vết bầm tím hay thậm chí và viêm nhiễm vùng chân mày.

Bam-tim-mat-1

Trình độ của bác sĩ thực hiện là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng điêu khắc chân mày

Chất lượng mực xăm  cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng bầm tím vì điêu khắc chân mày. Ở một số cơ sở thẩm mỹ, nếu không may bạn gặp phải mực điêu khắc dởm, kém chất lượng thì hậu quả sẽ không chỉ bầm tím mà sau đó bạn có thể bị sưng, phù và nặng hơn là viêm nhiễm kéo dài gây hậu quả nghiêm trọng

Ngoài ra còn do cơ địa của tình người dẫn đến bầm tím khi điêu khắc chân mày. Nếu cơ địa của bạn không tốt thì chỉ một tác động nhỏ từ ngoài cũng sẽ gây bầm tím và tất nhiên ở đây không loại trừ tác động của điêu khắc đối với chân mày.

Những bí quyết giúp làm giảm tình trạng bầm tím khi điêu khắc chân mày

Lăn trứng gà là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp làm giảm tình trạng bầm tím khi điêu khắc chân mày. Để phát huy tốt nhất của trứng gà khi giảm vết bầm tím, bạn cần lăn trứng ngay sau khi luộc, nhiệt nóng từ quả trứng vẫn còn, khi tác động lên da áp suất sẽ hút đẩy vào bên trong lòng đỏ. Chỉ cần lăn đi lăn lại nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc.

Ngoài trứng gà thì chườm đá lạnh cũng là biện pháp hay giúp làm giảm tình trạng bầm tím sau khi điêu khắc chân mày. Cách thực hiện giảm bầm tím bằng đá lạnh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị miếng vải mềm và cuốn đá lạnh vào trong, thực hiện chườm nhẹ lên vùng chân mày bị bầm tím khoảng 5-10 phút. Nên thực hiện nhiều lần trong ngày và mỗi lần cách nhau 1 giờ để phát huy tốt nhất tác dụng. 

Chườm đá lạnh cũng là biện pháp hay giúp làm giảm tình trạng bầm tím sau khi điêu khắc chân mày

Nên nhớ, để tránh bị bỏng lạnh, bạn không nên để đá chườm quá lâu một chỗ và chườm nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon