Cách lựa chọn màu xăm và những lưu ý quan trọng

Để giúp cho đôi môi luôn được gợi cảm, tươi tắn, nhiều cô nàng đã tìm đến phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ. Lựa chọn màu xăm môi phù hợp với bản thân, hợp thời đại sẽ giúp các chị em thăng hạng tự tin trong cuộc sống bởi màu môi tôn lên vẻ đẹp của đôi môi và thể hiện cá tính riêng của từng người.

Lựa chọn màu xăm môi phù hợp với từng người

Màu môi phù hợp với mỗi chị em sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  độ tuổi, làn da, xu hướng làm đẹp, phong cách cá nhân,…

Với những cô nàng có làn da trắng xanh tái thì  lựa chọn tone màu nóng để giúp cải thiện nhược điểm này. Các màu như hồng cam, đỏ đậm, cam san hô, màu mơ, đỏ rượu,… giúp gương mặt tươi tắn, tràn đầy sức sống.

lua-chon-mau-xam

Lựa chọn màu xăm môi phù hợp với từng người

Làn da trắng hồng là mong ước của hầu hết các cô nàng, đây là làn da thích hợp với hầu hết các màu xăm. Bạn không cần quá đắn đo lựa chọn màu môi nếu đang sở hữu làn da trắng hồng. Do vậy hãy chọn màu xăm theo sở thích giúp bạn trông trẻ trung, tươi tắn hơn.

Khác với da trắng, làn da vàng hay da bánh mật chỉ phù hợp với một số màu môi nhất định. Làn da vàng của người châu Á thường hợp với những màu như san hô, màu berry. Màu môi này giúp da trở nên sáng hơn, rạng rỡ hơn.

Xăm môi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em không?

Xăm môi về căn bản không làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì phương pháp này tác động vào lớp thượng bì, chỉ tạo ra cảm giác bị châm chích và hơi rát trong thời gian đầu. Đây là những trạng thái bình thường xuất hiện ở tất cả các trường hợp xăm môi. Chúng không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác, đồng thời không ảnh hưởng đến khả năng nhai, nói của người xăm.

lua-chon-mau-xam-1

Xăm môi về căn bản không làm ảnh hưởng đến sức khỏe 

Tuy nhiên, nếu trong quá trình xăm môi có sơ xuất, da môi có thể bị tổn thương, thậm chí nhiễm trùng. Để đảm bảo an toàn cho đôi môi cũng như sức khỏe, bạn nên lựa chọn các cơ sở xăm môi uy tín để hạn chế tối đa tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon