Cách thực hiện vẽ sơ đồ và tạo khuôn mẫu cho phun xăm một cách chính xác?

Việc vẽ sơ đồ và tạo khuôn mẫu cho phun xăm rất quan trọng để đảm bảo sự chính xác và chất lượng trong quá trình thực hiện phun xăm. Dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện việc này:

1. Thu thập ý tưởng và thiết kế:

• Nói chuyện với khách hàng để hiểu rõ mong muốn và ý tưởng của họ.
  • Gợi ý và tư vấn về thiết kế phù hợp với vị trí trên cơ thể và sở thích của khách hàng.

2. Chuẩn bị công cụ và vật liệu:

• Đảm bảo rằng bạn có đủ các ngòi phun xăm, mực xăm, giấy vẽ, bút chì không thấm nước và bộ dụng cụ khác.

3. Vẽ sơ đồ ban đầu trên giấy:

• Sử dụng bút chì không thấm nước để vẽ sơ đồ ban đầu trên giấy. Điều này cho phép bạn dễ dàng sửa đổi và chỉnh sửa.

4. Vẽ sơ đồ trên khuôn mẫu giả tạm thời:

• Sử dụng giấy vẽ mỏng để vẽ lại sơ đồ lên khuôn mẫu giả tạm thời. Điều này giúp bạn thấy rõ hình ảnh trên da và điều chỉnh vị trí cũng như kích thước sao cho phù hợp.

5. Sử dụng bút và mực xăm trên khuôn mẫu giả tạm thời:

• Khi bạn hài lòng với sơ đồ trên khuôn mẫu giả tạm thời, bạn có thể sử dụng bút xăm và mực để vẽ lên khuôn. Điều này tạo ra một bản sao chính xác hơn về màu sắc và hình dáng.

6. Kiểm tra khuôn mẫu trên da thật:

• Sử dụng một loại mực xăm không màu (mực marker không thường được sử dụng trong phun xăm) để vẽ lên da khách hàng theo khuôn mẫu bạn đã tạo. Điều này giúp bạn và khách hàng kiểm tra lại vị trí, kích thước và hình dáng trước khi tiến hành thực hiện phun xăm.

7. Điều chỉnh (nếu cần) và bắt đầu phun xăm:

• Dựa vào mực marker và khuôn mẫu trên da, bạn có thể điều chỉnh lại cho đến khi khách hàng và bạn đều hài lòng với vị trí và hình dáng.
  • Khi mọi thứ đã chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu thực hiện phun xăm theo khuôn mẫu đã tạo.

8. Lưu giữ khuôn mẫu và hình ảnh hoàn thành:

• Lưu trữ khuôn mẫu và ảnh phun xăm hoàn thành trong trường hợp cần thiết cho việc làm mới hoặc tham khảo trong tương lai.

Nhớ rằng, quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. Việc thực hiện sơ đồ và khuôn mẫu đúng cách sẽ giúp đảm bảo rằng kết quả phun xăm sẽ đạt được chất lượng và thẩm mỹ mong muốn.

• Tee 8 – nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởngBạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!
    VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
    158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
    0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
    0888.777.198 ( sản phẩm )