Cắt mí khi đang trong giai đoạn cho con bú có được không?

Rất nhiều bà mẹ bỉm sữa mong muốn đang trong thời gian nghỉ để thì làm đẹp, trong đó có việc cắt mí để cho mí mắt được tự nhiên và đẹp hơn. Tuy nhiên, xét về vấn đề an toàn thì có nên tiến hành cắt mí khi đang cho con bú không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ như thế nào?

Cắt mí chính là một tiểu phẫu tạo hình mắt có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên phần da mí mắt của bạn, loại bỏ đi phần mỡ thừa và da chùng tại đây, đồng thời tạo hình đường mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ

Không chỉ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp mà cắt mí còn loại bỏ đi những dấu vết thời gian trên đôi mắt, nhanh chóng lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của bạn chỉ trong một lần thực hiện. Chính vì thế các chị em có độ tuổi trên 25 ai cũng có mong muốn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Cắt mí chính là một tiểu phẫu tạo hình mắt có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản

Đang cho con bú có nên cắt mí không? 

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản, chính vì thế bất kì khách hàng nào có nhu cầu cải thiện nhược điểm trên đôi mắt đều có thể lựa chọn thực hiện phương pháp làm đẹp này

Tuy nhiên với những khách hàng đang mang bầu hoặc sau khi sinh 6 tháng, lúc này bạn vẫn đang trong thời gian cho con bú. Các chuyên gia khuyên bạn nên cần cho cơ thể được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian sinh nở, trước khi thực hiện những phương pháp làm đẹp.

Cat-mi-2

Chuyên gia khuyên bạn nên cần cho cơ thể được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian sinh nở, trước khi thực hiện những phương pháp làm đẹp

Mặc dù kĩ thuật làm đẹp này không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, tuy nhiên khi tiến hành cắt mí thì chúng ta phải sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau hay thuốc gây tê để mắt hồi phục sẽ được thẩm thấu vào trong sữa mẹ. Em bé khi bú mẹ sẽ bị ảnh hưởng bởi những loại thuốc này.

Tốt nhất thì các chị em trong thời gian này cần được nghỉ ngơi cho cơ thể hồi phục hoàn toàn. Bạn nên đợi đến khoảng 1 năm sau sinh rồi  thực hiện cắt mí mắt để có thể đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và em bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon