Cắt mí mắt có cải thiện được tình trạng mắt lươn hay không?

Xét theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt lươn được đánh giá không tốt cho vận mệnh, đồng thời cũng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy phải làm sao để khắc phục, cắt mí mắt có cải thiện được mắt lươn hay không chính là điều mà hầu hết khách hàng đang mắc phải trường hợp này đều quan tâm.

Đặc điểm của những người sở hữu đôi mắt lươn

Đặc điểm của những người sở hữu đôi mắt lươn đó chính là  sự hạn chế của chiều dài lẫn chiều dọc, không có độ mở của đôi mắt. Vì thế, khi đối diện với người khác, đôi mắt sẽ không thu hút.

Thậm chí, theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt lươn là người không đáng tin cậy, gian xảo. Ngoài ra, đôi mắt được xem “cửa sổ tâm hồn” nhưng đôi mắt lươn sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy không mấy thân thiện. Vì thế, những ai sở hữu đôi mắt lươn thường không nhận được thiện cảm từ người khác.

cat-mi-mat-1

Đặc điểm của những người sở hữu đôi mắt lươn

Cắt mí có cải thiện được tình trạng mắt lươn hay không?

Cắt mí là kĩ thuật được phái đẹp sử dụng để cải thiện tình trạng đôi mắt nhỏ, ti hí, không cân xứng đặc biệt là tạo độ mở cho đôi mắt lươn vô cùng hiệu quả. Vì thế, những ai đang sở hữu đôi mắt lươn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình mắt hai mí này để khắc phục.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại vùng mí mắt. Sau đó, bóc tách và bắt đầu loại bỏ phần da dư, mỡ thừa tạo phần mí sắc nét cho đôi mắt. Dù là mắt 1 mí hay mắt lươn đề sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Cắt mí là kĩ thuật tạo độ mở cho đôi mắt lươn vô cùng hiệu quả

Để có thể nhận được những kết quả đúng như mong đợi, khắc phục một cách hoàn hảo đôi mắt lươn, bạn nên chọn cho mình mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt. Tốt nhất đừng vì mê gái rẻ mà đẩy mình vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trên đây chính là một số thông tin các bạn có thể tham khảo nếu như muốn thực hiện kĩ thuật cắt mí để cải thiện đôi mắt lươn của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon