Cắt mí mắt có thể để được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt hiệu quả trong bao lâu có thể để được vĩnh viễn không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn muốn được giải đáp.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Với bất cứ một dịch vụ thẩm mĩ nào thì khách hàng đều mong muốn hướng đến vẻ đẹp toàn diện và lâu bền nhất. Với dịch vụ cắt mí mắt cũng vậy.

Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì hiệu quả của cắt mí mắt sẽ không tồn tại được vĩnh viễn  như nếp gấp mí. Điều này không có nghĩa rằng phẫu thuật cắt mí mắt không ưu việt mà ngay cả mắt thông thường khi chưa phẫu thuật của chúng ta cũng sẽ không tồn tại được vĩnh viễn bởi những yếu tố sau đây:

Cat-mi-mat-1

Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì hiệu quả của cắt mí mắt sẽ không tồn tại được vĩnh viễn  như nếp gấp mí

Do yếu tố về tuổi tác: Theo tuổi tác thì quá trình lão hóa của chúng ta càng diễn ra nhanh hơn. Khi chúng ta bị già đi đồng nghĩa với việc da của chúng ta bị nhăn nheo hơn, chảy xệ và biểu hiện rõ nhất là ở đôi mắt, da mí mắt sẽ bị chùng xuống gây sụp mí, che lấp nếp gấp mí đã tạo hình. Không chỉ vậy, quá trình lão hóa còn khiến vùng mí xuất hiện bọng mỡ mắt làm mờ đi tạo hình nếp gấp mí đã tạo hình trước đó.

Ngoài ra cắt mí mắt có được vĩnh viễn hay không còn tùy theo cơ địa của mỗi người. Về cơ bản những người có da chùng, mỡ thừa từ khi còn trẻ là do bản thân cơ địa của họ đã có xu hướng bị chùng nhão và có hiện tượng tích tụ quá mức bọng mỡ vùng da mí mắt gây mất thẩm mỹ.

Khách hàng cần làm gì để giữ cho mí mắt được lâu dài nhất có thể?

Mặc dù không được vĩnh viễn nhưng cắt mí mắt vẫn có thể duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian 10 năm. Nếu muốn duy trì mí mắt đẹp tự nhiên và lâu dài, các bạn cần làm những điều sau: Bạn lựa chọn một địa chỉ thật uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật. 

Mặc dù không được vĩnh viễn nhưng cắt mí vẫn có thể duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian 10 năm

Chế độ ăn uống hàng ngày bạn nên chú ý bổ sung nhiều thực phẩm có khả năng ngăn ngừa lão hóa tốt như: quả óc chó, dầu ô liu, dầu cá, tỏi, hạt mè, quả lựu, trà xanh,… Sau khi cắt mí nếu thấy tình trạng da chùng, mỡ thừa xuất hiện làm mất dần hiệu quả làm đẹp trước đó hãy lần nữa tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon