Chân mày điêu khắc sau 1 tuần đã đẹp tự nhiên chưa?

Thẩm mỹ điêu khắc chân mày là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để gương mặt trở nên đẹp, ấn tượng và hài hòa hơn. Vậy chân mày điêu khắc sau 1 tuần sẽ như thế nào, có đẹp tự nhiên chưa?

Nếu bạn có ý định điêu khắc chân mày, và bạn cũng có cùng thắc mắc như vậy. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chân mày điêu khắc sau 1 tuần kết quả ra sao?

Băn khoăn chân mày điêu khắc sau 1 tuần như thế nào là của rất nhiều chị em. Bởi ai đi làm đẹp cũng sẽ mong muốn có được kết quả tốt và biết rõ được toàn bộ hành trình làm đẹp diễn ra như thế nào.

Ngày nay, thủ thuật điêu khắc chân mày được lựa chọn nhiều sở dĩ vì có rất nhiều các công nghệ phun xăm chân mày được ứng dụng. Từ đó mang đến cho chị em cặp chân mày đẹp, tự nhiên và làm gương mặt trở nên cân đối hơn.

chân mày điêu khắc sau 1 tuần

Ngoài ra, với điêu khắc chân mày những nhược điểm của đôi chân mày thưa, chân mày không rõ nét đều sẽ được khắc phục rất hiệu quả.

Phụ nữ với nhược điểm về đôi chân mày trước đó của mình sau phun xăm sẽ trở nên tự tin hơn, đặc biệt gương mặt xinh đẹp, thu hút. Chân mày được những người có nhu cầu phun xăm rất chú ý. 

Với các khách hàng, chân mày điêu khắc sau 1 tuần thường lúc này chân mày đã bong và khách hàng sẽ dần sở hữu đôi chân mày đẹp, sắc nét và hài hòa với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, có một số vấn đề xảy ra dẫn đến tình trạng chân mày sau 1 tuần có thể đậm nhạt tùy theo. Từ đó nếu chưa có dáng chân mày như ý, bạn có thể liên hệ lại với đơn vị phun xăm để được tư vấn cũng như khắc phục sớm nhất.

Tham khảo thêm: Khóa học Theory PMU

Quá trình chân mày điêu khắc sau 1 tuần 

Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về chân mày điêu khắc sau 1 tuần như thế nào. Sau đây cùng theo dõi chi tiết hành trình chân mày sau điêu khắc. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu được tình trạng chân mày sau phun xăm sẽ như thế nào.

chân mày điêu khắc sau 1 tuần

Chân mày điêu khắc bong vảy

Lúc này tình trạng chân mày sẽ có dấu hiệu bong tróc. Tùy cơ địa mỗi người khác nhau mà thời gian bong tróc cũng sẽ khác nhau. Có người sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc sau khoảng 4 đến 5 ngày. Có người sau 1 tuần mới bắt đầu bong tróc. Một lưu ý cho khách hàng trong giai đoạn này, rất quan trọng đó là nên để chân mày bong tróc tự nhiên. Không nên dùng tay sờ, tác động để nhằm đẩy nhanh tiến độ bong của chân mày. Bởi khi bạn tác động vào, điều này dễ gây ra tổn thương dẫn đến lâu lành hơn.

Chân mày sau điêu khắc lên màu

Sau khi chân mày bong tróc, tiếp theo sẽ là giai đoạn chân mày lên màu. Ban đầu có thể màu sắc chân mày sẽ hơi nhạt. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì không nên quá lo lắng. Bởi quá trình lên màu của chân mày có thể kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Tùy cơ địa mà chân mày sau điêu khắc sẽ lên màu khác nhau. 

Trong quá trình chân mày lên màu, bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, ăn uống và thực hiện chăm sóc theo lời chỉ dẫn. Khi tuân thủ đúng việc chăm sóc thì chân mày lên màu sẽ đẹp, đều màu hơn rất nhiều.

chân mày điêu khắc sau 1 tuần

Duy trì kết quả chân mày điêu khắc sau 1 tuần

Thời gian duy trì chân mày điêu khắc đẹp có thể từ 3 đến 4 năm tùy cơ địa mỗi người. Tập thể thao, chế độ dinh dưỡng khoa học, những yếu tố này sẽ giúp kết quả sau điêu khắc chân mày được duy trì trong thời gian dài hoặc ngắn. Bạn có thể duy trì đôi chân mày đẹp ổn định nếu có sự chăm sóc chân mày và cơ thể tốt nhất.

Tham khảo thêm: Những tâm sự nghề phun xăm và bí quyết thành công trong nghề

Nên chọn điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Nếu bạn có nhu cầu điêu khắc chân mày, hoặc muốn được giải đáp thắc mắc về chân mày điêu khắc sau 1 tuần kỹ hơn. Vậy thì Tee 8 là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cộng với máy móc công nghệ luôn được nâng cấp hiện đại. Điều này sẽ mang đến cho bạn kết quả điêu khắc, phun xăm hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon