Những điều cần biết khi phun xăm chân mày phong thủy

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một đôi chân mày phong thủy, để mang đến may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nhưng bạn lại phân vân chưa biết nên lựa chọn sao cho phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Chân mày phong thủy được nhiều người quan tâm hiện nay

Chân mày phong thủy được nhiều người quan tâm hiện nay

Những điều cần biết khi phun xăm chân mày phong thủy 

Thông thường, mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng rất lớn đến số phận của chúng ta. Đặc biệt là hình dáng chân mày, nên viêc việc lựa chọn một chân mày phong thủy phù hợp với tông thể khuôn mặt được nhiều người quan tâm.

Vì nó sẽ giúp bạn có được sự giàu sang phú quý, viên mãn nhiều mặt trong cuộc sống. Theo phong thủy tướng số, tùy thuộc vào từng khuôn mặt khác nhau mà mỗi kiểu dáng lông mày đều sẽ đem lại có ý nghĩa riêng.

Phong thủy chân mày thường sẽ dựa vào hình dáng lông mày để nhận diện tích cách và số mệnh của chủ nhân. Thường sẽ không có lông mày cố định giàu có hay phú quý cho tất cả các khuôn mặt. Mà mỗi một khuôn mặt sẽ cần một dáng chân mày riêng, phù hợp và hài hòa nhất.

Một chân mày phong thủy cần phải có: Hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt; màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc; Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt; có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn; bề ngang của lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải

Đặc biệt, đôi lông mày hợp phong thủy cần phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng, tài lộc. Một số dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số đó là lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt.

Hay là những dáng lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày thường là những người có khả năng làm lãnh đạo. Đồng thời, lông mày đen, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt chắc chắn sẽ là những người có đường công danh rộng mở.

Trong trường hợp những lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương là người tài hoa và sẽ được mọi người tôn trọng. Ngoài ra, lông mày mọc hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì sẽ rất dễ để trở thành thành người nổi tiếng.

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Cách phun chân mày phong thủy phù hợp cho từng khuôn mặt

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn giải pháp phun xăm chân mày phong thủy để thay đổi vận mệnh của minh. Tốt nhất, bạn cần xem xét kiểu dáng lông mày theo phong thủy để có sự lựa chọn chính xác nhất:

Khuôn mặt trái xoan

+ Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan, khi lựa chọn phun xăm chân mày phong thủy thì bạn nên ưu tiên lựa chọn kiểu dáng của mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… 

+ Ngoài ra, để có thể giúp  tôn được những đường nét của khuôn mặt của mình thì bạn nên chọn dạng chân mày cong và ít góc cạnh. Đây chính là dáng mày phù hợp phong thủy với khuôn mặt trái xoan nhất.

Mặt trái xoan nên chọn dáng mày cánh cung

Mặt trái xoan nên chọn dáng mày cánh cung

Khuôn mặt trái tim

+ Đối với những ai sở hữu khuôn mặt trái tim thì bạn nên chọn dáng xương lông mày với phần đuôi. Đồng thời, dáng mày không quá mảnh nhằm giúp cho tỷ lệ gương mặt gọn gàng và thêm ngọt ngào hơn đấy.

Khuôn mặt hình vuông

+ Đối với khuôn mặt hình vuông thì bạn nên ưu tiên chọn mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm. Bởi đây là những dáng mày sẽ giúp làm giảm đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Lưu ý là không nên tạo đỉnh lông mày không quá cao, vì chúng sẽ càng khiến mặt trở nên vuông vức hơn.

Khuôn mặt dài

+ Đối với khuôn mặt dài thì bạn nên chọn dáng mày phong thủy kéo dài quá đuôi mắt một chút. Như vậy sẽ giúp tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. 

Dáng mày phong thủy hợp với khuôn mặt dài

Dáng mày phong thủy hợp với khuôn mặt dài

Khuôn mặt tròn

+ Khuôn mặt tròn thì bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Với dáng mày này sẽ giúp bạn tạo những nét lên, xuống góc cạnh và giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Khuôn mặt kim cương

+ Khuôn mặt kim cương nên lựa chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày. Dáng mày này sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý và sẽ làm giảm độ rộng của phần phía trên khuôn mặt.

Khuôn mặt có lông mày gần nhau

+ Trong trương hợp này, bạn nên lựa chọn kiểu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm. Như vậy sẽ giúp tăng độ sáng cho diện mạo và giúp khắc phục được nhược điểm hai mắt quá gần nhau.

Tham khảo thêm: Học điêu khắc chân mày phong thủy cần lưu ý những gì trước khi thực hiện?

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách phun xăm chân mày phong thủy. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sư tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon