Có cách nào để kéo dài tuổi thọ của màu sắc sau khi phun xăm chân mày?

Để kéo dài tuổi thọ của màu sắc sau khi phun xăm chân mày, bạn có thể áp dụng các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da sau quá trình phun xăm. Dưới đây là một số cách để giữ cho màu sắc của chân mày sau phun xăm tồn tại lâu hơn:

1. Sử dụng kem chống nắng: Ánh nắng mặt trời có thể làm mờ màu sắc sau khi phun xăm và làm cho nó mất đi nhanh chóng. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ vùng chân mày khỏi tác động của tia UV. Chọn sản phẩm có SPF cao và thoa đều đặn khi bạn tiếp xúc với ánh nắng.
  2. Tránh tiếp xúc với các sản phẩm làm sạch da mạnh: Sản phẩm làm sạch da có chứa các chất hoá học mạnh có thể làm phai màu sắc sau khi phun xăm. Hãy chọn các sản phẩm làm sạch nhẹ và không chứa chất tẩy trắng mạnh.
  3. Tránh tác động cơ học mạnh: Không chạm vào vùng chân mày sau khi phun xăm bằng tay không sạch hoặc không chăm sóc cơ động, bởi vì việc tác động cơ học mạnh có thể làm mờ màu sắc và gây tổn thương cho da.
  4. Chăm sóc da đúng cách: Theo hướng dẫn của người thực hiện và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để duy trì độ ẩm và sức kháng của da.
  5. Tái sửa chữa định kỳ: Sau một thời gian, màu sắc sau khi phun xăm chân mày sẽ mờ dần. Để giữ cho chân mày luôn đẹp và tươi mới, bạn có thể cần tái sửa chữa màu sắc sau một thời gian nhất định, thường là sau khoảng 1-2 năm. Thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại màu sắc, kỹ thuật và da của bạn.
  6. Tránh tiếp xúc với các hóa chất mạnh: Các sản phẩm chứa chất hoá học mạnh như axit, chất tẩy rửa mạnh, hoặc kem làm tóc có thể làm mờ màu sắc sau khi phun xăm. Khi bạn sử dụng các sản phẩm này, hãy cố gắng tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng chân mày đã phun xăm.
  7. Hạn chế tiếp xúc với nước: Tránh cho vùng chân mày tiếp xúc với nước quá nhiều, đặc biệt trong thời gian lành sau khi phun xăm. Không nên tắm biển, spa, hoặc tắm nước nóng quá thường xuyên trong giai đoạn này.
  8. Không nhấn, không gãi: Không nên nhấn hoặc gãi vùng chân mày đã phun xăm, bởi vì việc này có thể làm mất màu sắc và gây tổn thương cho da.
  9. Cân nhắc về việc sử dụng mỹ phẩm: Sử dụng mỹ phẩm xung quanh vùng chân mày cần thận trọng. Tránh sử dụng kem nền hoặc bột phấn có thể làm mờ màu sắc hoặc tạo ra hiệu ứng không mong muốn.
  10. Dinh dưỡng và lối sống lành mạnh: Dinh dưỡng tốt và lối sống lành mạnh có thể giúp cải thiện sức kháng của da và duy trì màu sắc lâu hơn. Hãy ăn uống cân đối, duy trì đủ giấc ngủ, và tránh căng thẳng.

Nhớ luôn thảo luận với người thực hiện phun xăm và tuân thủ các hướng dẫn cụ thể cho trường hợp của bạn để đảm bảo màu sắc sau khi phun xăm chân mày được duy trì và kéo dài thời gian dài nhất.

Tee 8 – nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )