Có nên bơm mỡ má để giúp cho má đầy đặn không?

Những đặc điểm gương mặt như mặt gầy, má hóp, gò má cao chính là những đặc điểm khiến cho gương mặt của bạn trở nên già nua hơn. Cấy mỡ, làm đầy má hóp bằng bơm mỡ má là phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Lý do vì sao bạn bị hóp má?

Theo tuổi tác thì mô mỡ dưới da giảm dần ở nhiều vùng trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng má. Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em bước qua tuổi 30 phải lo lắng. Ngoài ra thì sự giảm cân đột ngột cũng khiến cho vùng má bị mất mô mỡ đột và gây nên tình trạng hóp má.

bom-mo-ma-1

Theo tuổi tác thì mô mỡ dưới da giảm dần ở nhiều vùng trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng má

Cấu trúc xương mặt không hài hòa cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng má hóp ở nhiều người. Đặc biệt trong đó là cấu trúc xương gò má cao càng làm lộ nhược điểm này hơn.

Má hóp thì phải làm sao?

Cấy mỡ má chính là phương pháp  làm đầy má hóp không phẫu thuật với chất liệu độn là mỡ tự thân. Không chỉ giúp làm đầy đặn vùng má, đây còn là giải pháp giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn đang xuất hiện do quá trình lão hóa. Sở hữu gương mặt đầy đặn, trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bên cạnh hiệu quả làm đầy khuôn mặt, phương pháp này còn giúp cải thiện sắc tố da, khắc phục tình trạng sẹo rỗ và làm se khít lỗ chân lông.

Cấy mỡ má chính là phương pháp  làm đầy má hóp không phẫu thuật với chất liệu độn là mỡ tự thân

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện kĩ thuật  bơm mỡ má hóp. Chính vì thế, việc tham khảo tư vấn từ phía bác sĩ là điều vô cùng cần thiết giúp bạn xác định liệu mình có phù hợp để làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân hay không. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn tuyệt đối không nên cấy mỡ má nếu nằm trong số những trường hợp sau: phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt; bệnh nhân có tiền sử các bệnh mãn tính như: lao, đái tháo đường, tim mạch; tâm lý không ổn định, mắc các bệnh lý về thần kinh. Những người có cái nhìn không được khách quan về phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không thì thông tin trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon