Có nên dặm lại sau khi tiến hành điêu khắc chân mày hay không?

Một trong những phương pháp thẩm mĩ tiên tiến được rất nhiều người đánh giá cao trong thời gian gần đây đó chính là điêu khắc chân mày. Với phương pháp này sẽ mang đến cho khách hàng một đôi chân mày tự nhiên và sắc nét. Tuy nhiên, với phương pháp làm đẹp nào cũng có thời gian bền màu riêng của nó. Vậy điêu khắc chân mày thì sao? Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày có nên dặm lại hay không?

1.   Phương pháp điêu khắc chân mày có đặc điểm gì?

Điêu khắc chân, lông mày chính là phương pháp thẩm mĩ tạo ra những sơi chân mày tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp mà người kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao điêu khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén để đưa mực vào da, khắc nên từng sợi chân mày xen kẽ với những sợi chân mày thật, tạo nên một đôi chân mày với độ chân thật rất cao.

Điêu khắc chân, lông mày chính là phương pháp thẩm mĩ tạo ra những sơi chân mày tiên tiến nhất hiện nay

Điêu khắc chân, lông mày chính là phương pháp thẩm mĩ tạo ra những sơi chân mày tiên tiến nhất hiện nay

Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ khắc nên những sợi lông mày dựa trên màu sắc, hình dáng, chiều hướng phát triển tự nhiên của sợi chân mày thật. Đôi chân mày sau khi thực hiện sẽ rất khó để phát hiện ra, từ đó giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà nam giới cũng có thể thực hiện để cải thiện những khuyết điểm của đôi chân mày.

Bằng việc điêu khắc bằng tay, kỹ thuật viên sẽ kiểm soát được độ nông sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn sâu, không gây đau sưng, chảy máu từ đó không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

 

 

Mực được sử dụng cho phương pháp này thường được sử dụng loại mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã qua các kiểm định nghiêm ngặt, không chứa các thành phần oxit sắt cũng như các thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu, không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

2.   Sau khi tiến hành điêu khắc lông mày có nên dặm lại hay không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn sau khi sử dụng kĩ thuật này. Phương pháp điêu khắc chân mày là kỹ thuật dùng dao chuyên biệt với lưỡi siêu nhỏ đưa mực lên da, khắc nên từng sợi chân mày xen kẽ với những sợi chân mày thật. Những sợi chân mày này sau lần đầu bong ra sẽ không thể giữ được 100% nên đôi chân mày lúc này không thể hoàn hảo được. Sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện sẽ tiến hành dặm lại, lúc này đôi chân mày sẽ đều, đẹp hơn.

Sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện sẽ tiến hành dặm lại, lúc này đôi chân mày sẽ đều, đẹp hơn

Sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện sẽ tiến hành dặm lại, lúc này đôi chân mày sẽ đều, đẹp hơn

Một yếu tố ảnh hưởng nữa chính là mực sử dụng. Thông thường mực được sử dụng để điêu khắc là loại mực hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên không có khả năng bám màu dai như loại mực vô cơ có chứa các thành phần oxit sắt. Cho nên, cần thực hiện dặm lại từ lần thứ 2 mới lên màu đều và đẹp. Theo đó, đôi chân mày sẽ lên màu rất đẹp, sáng bóng và đồng thời không gây hại đến sức khỏe cho người thực hiện.

Bên cạnh đó, cơ địa của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám màu. Đối với những làn da khô, da thường sẽ có khả năng bám màu tốt hơn. Còn những người sở hữu làn da dầu, da hỗn hợp sẽ khó bám màu hơn. Chính vì thế cần phải thực hiện dặm từ 2 – 3 lần mới đẹp.

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng. Bởi vì đây là phương pháp thực hiện thủ công bằng tay, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của kỹ thuật viên phải vững mới đem lại kết quả tốt. Còn nếu không, “tiền mất tật mang” là rất cao nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều bí quyết giúp bạn có hàng chân mày đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon