Có nên phun mí mắt trên không?

Phun mí mắt trên là phương pháp hiện đại được du nhập từ Hàn Quốc mang lại cho các chị em một viền mí mắt trên rõ nét, không còn tốn thời gian kẻ mắt bằng chì hay bút kẻ mắt nước dễ lem. Xét về tính thẩm mĩ và độ an toàn chị em có nên tiến hành phun mí mắt hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Đặc điểm của phun mí mắt trên

Phun mí mắt trên sử dụng đầu bút siêu nhỏ chỉ khoảng 0.2mm để đưa mực vào thượng bì ở mí mắt, chỉ tác động đến phần thượng bì của da mà không hề gây ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của mắt.

co-nen-phun-mi-mat-khong-1

Phun mí mắt trên sử dụng đầu bút siêu nhỏ chỉ khoảng 0.2mm

Bạn có thể hiểu đơn giản là kỹ thuật này sẽ tạo đường kẻ line với hiệu ứng sắc nét giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo. Viền mí mắt trên với màu mực tự nhiên được đôi tay tinh tế của chuyên viên “điêu khắc” lại tại Gangwhoo, sẽ khắc phục hiện tượng đường mí to lộ, thiếu thẩm mỹ trước đây.

2.   Có nên tiến hành phun mí mắt trên hay không?

Phun mí mắt trên thường dành cho khách hàng có cặp mắt nhỏ và hí. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp  cho khách hàng có một đôi mắt to và sắc sảo hơn tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm hoàn hảo. Bên cạnh đó, phun mí trên còn giúp đôi mắt to thu hẹp lại trông cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

co-nen-phun-mi-mat-khong-2

Phun mí mắt trên thường dành cho khách hàng có cặp mắt nhỏ và hí

3.   Ưu điểm của dịch vụ phun mí mắt trên

Phun mí mắt trên “tiêu diệt” những khuyết điểm của mắt như mắt hí, mí mắt nhỏ, mắt lồi tạo viền mí mắt trên vô cùng sắc nét, chuẩn thần thái.

Màu mực thảo dược bóng mịn, nhập khẩu Hàn Quốc với thành phần từ thiên nhiên mang lại hiệu quả lâu dài, chất lượng tuyệt đối.

Đặc biệt sử dụng dịch vụ này không sưng, không đau, không gây tình trạng kích ứng mắt.

4.   Những ai nên sử dụng dịch vụ phun mí mắt trên

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun mí mắt trên đó chính là những khách hàng có mí mắt nhỏ,  lông mi ít, lông mi bị rụng nhiều. Khách hàng có nếp mí không rõ ràng, mí lót,  mí ngắn, mí không đều, nhạt màu cũng chính là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun mí mắt.

Sau khi thực hiện xong kĩ thuật phun mí mắt trên thì bạn cần lưu ý trong  2-3 ngày đầu tiên hạn chế tiếp xúc với nước, trang điểm. Hạn chế đọc sách, xem tivi, màn hình điện thoại, máy tính cho đến khi mắt phục hồi. Không tự ý cạy, bóc lớp phun mí mà hãy để vùng phun mí bong ra tự nhiên. Không dụi mí, không cho tay lên sờ và giữ gìn không để bụi bay vào mắt. Nên ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và giữ cho tinh thần luôn thoải mái. Hạn chế ăn các loại thực phẩm không lành tính như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống và chất kích thích ( rượu bia, coffee… ) trong khoảng 1-2 tuần đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon