Có nên tiến hành bấm mí mắt 2 lần hay không?

Bấm mí mắt được một thời gian thì một số khách hàng gặp tình trạng sụp mí. Trong trường hợp này, khách hàng muốn bấm mí mắt 2 lần được hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bấm mí mắt là kĩ thuật như thế nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đã và đang được đông đảo chị em tin cậy. Với những ưu điểm vượt trội: thực hiện nhanh chóng, không đau, không sẹo, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp bấm mí này được các chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn của nó.

bam-mi-mat-2-lan-1

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đã và đang được đông đảo chị em tin cậy

Song có rất nhiều chị em sau khi bấm mí vì nhiều lý do như chưa hài lòng với nếp mí đã bấm, bấm mí mắt bị hỏng hay bấm mí lâu năm, mí mắt xuất hiện da chùng nên mong muốn bấm mí lần 2 để đôi mắt đẹp hơn.

Ngoài ra, mí mắt có thể bị hỏng do chính chế độ chăm sóc không được tuân thủ, khoa học của bạn gây ra. Việc thường xuyên không gìn giữ, vệ sinh vùng mắt và bảo vệ mắt khỏi những tác động bên ngoài rất dễ khiến đôi mắt bị viêm nhiễm gây ra sưng nề, chảy mủ, hoại tử ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt.

Có nên tiến hành bấm mí lần hai không?

Các chuyên gia khẳng định chị em hoàn toàn có thể tiến hành bấm mí lần 2. Tuy nhiên , để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối, ca bấm mí lần thứ 2 thông thường diễn ra khoảng 2 tháng trở lên sau lần đầu bấm mí. Riêng những trường hợp mí mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa, Bác Sĩ có thể tiến hành cắt mí mắt.

Việc bấm mí bị hỏng khi thực hiện bấm mí lần 2 đòi hỏi kỹ thuật thực hiện thực sự phức tạp, tỉ mỉ và bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Bởi lúc này sụn mi, vùng da nếp mí mắt đã bị những tổn thương nhất định tùy thuộc vào mức độ hỏng của đôi mắt.

Các chuyên gia khẳng định chị em hoàn toàn có thể tiến hành bấm mí lần 2

Các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến cáo rằng bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt tốt nhất.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn tại sao phải thực hiện bấm mí lần 2. Hy vọng với những thông tin này giúp chị em có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon