Dáng lông mày ngang phù hợp với gương mặt nào?

Người xưa vẫn nói, lông mày chính là “mái nhà” của gương mặt. Chính vì vậy việc sở hữu một đôi lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt chính là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Nếu bạn yêu thích dáng lông mày ngang nhưng lại không biết dáng lông mày này có phù hợp với gương mặt của mình hay không thì hãy tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Dáng lông mày ngang phù hợp với gương mặt như thế nào

Theo các chuyên gia trang điểm thì dáng lông mày ngang hơi cong ở phía đuôi hoặc dáng lông mày vòm cung rất thích hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa, trái xoan. Với dáng lông mày này thì sẽ giúp khắc phục một cách tuyệt vời nhất chiều dài của khuôn mặt.

Lông mày ngang rất thích hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa, trái xoan

Lông mày ngang rất thích hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa, trái xoan

Vậy những ai không nên sở hữu dáng lông mày ngang? Với những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông, hãy tránh xa lông mày ngang vì chúng có thể khiến khuôn mặt bạn trông “ngắn và thô hơn”. Lông mày ngang rất đẹp nhưng không phải ai cũng dễ dàng “kết bạn” với nó. “Người bạn thân thiết” và được cho là phù hợp nhất với lông mày ngang chính là mặt trái xoan và mặt dài. Bởi chúng sẽ bổ trợ và tôn những nét đẹp của nhau giúp bạn sở hữu khuôn mặt sáng và sang chảnh.

 

Tham khảo ngay:

 

Hướng dẫn bạn bí quyết kẻ lông mày ngang phù hợp với gương mặt

Nếu như xác định được gương mặt của bạn thích hợp với đôi lông mày ngang thì , hãy bắt tay vào các thao tác nhổ, tỉa để định hình chúng. Một chiếc nhíp nhỏ là dụng cụ ban đầu bạn cần có vào lúc này. Khi nhổ lông mày, đừng bao giờ nhổ quá nhiều nhé vì  điều này sẽ làm ảnh hưởng đến dáng lông mày của bạn đó.

Bạn dùng bút chì kẻ sẵn những đường lông mày mà bạn muốn có. Tiếp tục dùng nhíp để loại bỏ những sợi lông mày nằm ngoài “khuôn khổ”. Khi tỉa lông mày ngang, hãy dùng cây bút chì để xác định nơi lông mày bắt đầu và lông mày kết thúc. Cách đo rất đơn giản, đầu tiên, bạn chỉ cần dóng 1 đường thẳng từ cánh mũi lên đầu lông mày với điều kiện đường thẳng này phải song song với sống mũi. Đường thẳng thứ 2 nên được nối liền từ khóe miệng với đuôi mắt. Điểm đường thẳng chạm lông mày chính là điểm kết thúc.

Sau khi đã định hình xong khung lông mày mà mình yêu thích thì bạn sử dụng chì kẻ lông mày để kẻ tạo màu và giúp lông mày trông dày dặn hơn. Vậy là bạn đã có cặp lông mày khá đẹp và gọn gàng rồi đấy!

Phun xăm lông mày chính là giải pháp giúp khắc phục tuyệt vời nhược điểm đôi lông mày

Phun xăm lông mày chính là giải pháp giúp khắc phục tuyệt vời nhược điểm đôi lông mày

Hướng dẫn bạn cách vẽ lông mày phù hợp với những gương mặt còn lại

Với những người sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền, bên cạnh hàm to ra thì để vẽ lông mày phù hợp với gương mặt này bạn sử dụng chiếc cọ đầu tròn quét 1 lớp keo dán mi lên phần đuôi mày và chờ cho đến khi keo khô lại. chiếc cọ đầu tròn quét 1 lớp keo dán mi lên phần đuôi mày và chờ cho đến khi keo khô lại. Dùng cọ nhọn để đánh kem che khuyết điểm cho phần chân mày thật. Lấy ngón tay tán đều kem che khuyết điểm về phía thái dương. Dùng chì vẽ chân mày ngang kéo dài ra khoảng ngoài đuôi mắt 1 cm.

Vẽ lông mày chính là một trong những kỹ thuật trang điểm tốn nhiều thời gian nhất của bạn. Chính vì vậy nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian  cho công đoạn trang điểm này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phun xăm lông mày thẩm mỹ. Phương pháp phun xăm lông mày hiện nay có độ an toàn cao và giá thành lại phải chăng, bất cứ chị em phụ nữ nào không ưng ý với dáng lông mày của mình thì đều có thể thử.

Truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm lông mày để được tư vấn thông tin chi tiết và nhiều bí quyết lựa chọn dáng mày phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon