Sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày 3D – 6D – 9D

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D – 6D – 9D, thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Dáng mày đẹp tự nhiên và thanh tú sau khi điêu khắc mày

Dáng mày đẹp tự nhiên và thanh tú sau khi điêu khắc mày

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D – 6D – 9D khác nhau thế nào?

Kỹ thuật điêu khắc mày chỉ sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Từ đó sẽ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. 

Tuỳ theo tình trạng sợi lông mày của khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ sẽ khắc theo hướng nào cho phù hợp với hiện trạng lông mày. Còn để giải thích sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày 3D – 6D – 9D, chứng chỉ khác nhau độ định hình của lông mày và về kim khắc.

Nhưng sự thật, những tên gọi về kỹ thuật điêu khắc lông mày này chỉ là đặt theo cách gọi của từng cơ sở thẩm mỹ mà thôi.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D 

Điêu khắc chân mày 3D sẽ giúp các sợi mày sẽ được điêu khắc xen kẽ với nhau. Từ đó sẽ giúp tạo cho dáng mày vừa cong vừa ấn tượng. Đồng thời, các góc giữa những sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên nhất.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày này được làm hoàn toàn bằng tay không phải bằng máy. Do đó, tính thẩm mỹ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên. 

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D 

Điêu khắc chân mày 6D sẽ giúp tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh. Đồng thời, các kỹ thuật viên có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày đẹp tự nhiên hơn. 

Kỹ thuật làm đẹp này sẽ giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, sống động giống như sợi lông thật. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật, mà phương pháp làm đẹp này lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều đến vậy.

Tham khảo thêm: Khóa học Microblading

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D 

Điêu khắc chân mày 8D sử dụng loại dao chuyên dụng có lưỡi nhỏ và cực kỳ sắc bén. Đồng thời, màu mực được sử dụng có thành phần 100% tự nhiên. Với quy trình thực hiện theo quy trình tạo khối, sẽ giúp làm nổi sợi lông mày trên nền da.

Do đó, kỹ thuật điêu khắc này sẽ giúp khống chế được độ đậm nhạt, sợi lông mày to nhỏ và giúp tạo hình dáng có độ cong tự nhiên với phần đuôi sắc nhọn. Với công nghệ 8D sẽ giúp tạo ra sợi lông mày như thật và phù hợp với cơ địa khách hàng.

Đặc biệt, độ nông sâu khi điêu khắc được điều chỉnh và kiểm soát tối đa nên nó sẽ không gây tổn thương bề mặt da, cũng như không làm đau. Màu mực bền lâu với thời gian, tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 9D 

Điêu khắc chân mày 9D là phương pháp khắc sợi trên nền chân mày thật, giúp tạo dáng hài hòa với khuôn mặt. Dnags mày mới được tạo ra đan xen kẽ vào những chỗ chân mày thật bị thưa, bị thiếu sợi. 

Đồng thời, đường mực sẽ chạy theo đúng đường mọc của lông mày thật một cách nhịp nhàng và mềm mại nhất. Như vậy sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện, tự nhiên như chân mày thật. 

Đây là giải pháp tối ưu dành cho những bạn sở hữu đôi chân mày thưa, ngắn và nhạt màu. Đặc biệt, kỹ thuật điêu khắc chân mày được biết đến là phương pháp điêu khắc chân mày hiện đại, tiên tiến nhất được nhiều người ưa chuộng.

Những điều cần biết về kỹ thuật điêu khắc 3D/6D/8D/9D

Những điều cần biết về kỹ thuật điêu khắc 3D/6D/8D/9D

Tính năng nổi bật kỹ thuật điêu khắc 3D/6D/8D/9D

Điêu khắc chân mày hiện nay được đánh giá là phương pháp mới trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp này được trang thiết bị đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Vì thế, việc khử trùng các dụng cụ điêu khắc luôn được quan tâm hàng đầu.

Kỹ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ hạn chế gây chảy máu và cảm giác đau đơn cho người thực hiện. Các kỹ thuật viên chỉ dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc nhẹ trên da. Kỹ thuật này hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều trên bề mặt da. 

Đố chính là lý do mà phương pháp làm đẹp này sẽ giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này sẽ giúp khắc phục được những khuyết điểm về đôi chân mày thưa, nhạt màu cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này giúp mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Phương pháp điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Phương pháp điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Tham khảo thêm: 4 Lưu ý khi chọn học nghề điêu khắc chân mày cho người mới

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây từ Tee 8, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D – 6D – 9D. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon