Giải đáp chi tiết: Nhấn mí vi điểm có đẹp hay không?

Nhấn mí vi điểm là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới năm 2020. Phương pháp này giúp cho các chị em có thể khắc phục được nhược điểm của đôi mắt một cách hiệu quả nhất mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. TEE 8 BEAUTY sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau:

Nhấn mí vi điểm là gì?

Nhấn mí chính là  phương pháp tạo nếp mí mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, bóc tách. Tùy thuộc vào mỗi công nghệ nhấn mí ở các thẩm mỹ viện khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng.  Công nghệ nhấn mí vi điểm chính là công nghệ nhấn mí được chị em quan tâm lựa chọn nhất hiện nay.

nhan-mi-vi-diem

Đây là phương pháp tạo nếp mí mắt mới bằng cách tạo thành chuỗi liên kết giữa các điểm siêu nhỏ tại nếp mí mới

Nhấn mí vi điểm chính là phương pháp tạo nếp mí mắt mới bằng cách tạo thành chuỗi liên kết giữa các điểm siêu nhỏ tại nếp mí mới đã được bác sĩ xác định bằng thiết bị đo vẽ, chuyên dụng.

Ưu điểm của công nghệ tạo mí vi điểm

Công nghệ nhấn mí này có ưu điểm là giúp loại bỏ được  nhược điểm của đôi mắt một cách hiệu quả, bền vững đồng thời giúp tái tạo các vi điểm nếp mí mắt siêu nhỏ mang đến sự tự nhiên cho đôi mắt của bạn sau khi thực hiện nhấn mí vi điểm.

Bên cạnh đó, công nghệ tạo mí vi điểm còn giúp tạo nên mí mắt mới một cách nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật, bóc tách, xâm lấn sâu ảnh hưởng đến mô cơ, mô mềm của mí mắt. Thời gian hồi phục của mí mắt khi áp dụng công nghệ nhấn mí vi điểm rất nhanh chóng, kết quả duy trì bền vững.

 Những ai nên thực hiện phương pháp tạo mí vi điểm

Phương pháp tạo mí vi điểm được sử dụng cho cả nam và nữ. Độ tuổi lý tưởng nhất để sử dụng phương pháp này vào khoảng 18 – 30 tuổi. Nếp mí mắt chưa đẹp và có các khuyết điểm như mắt 1 mí, nhiều nếp mí mắt, hai bên mí mắt bị lệch, mắt mí lót,…

Nếu như bạn đang mắc phải những vấn đề như cơ thể của bạn dễ bị sẹo, mắc các bệnh lý nguy hiểm, truyền nhiễm,… thì bạn nên chia sẻ thành thật với bác sĩ để từ đó tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Phương pháp nhấn mí này có thể áp dụng cho cả nam và nữ

Các bước thực hiện nhấn mí vi điểm

Bước đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định các chỉ số sức khỏe của cơ thể bạn xem bạn có thể thực hiện được phương pháp nhấn mí này hay không?

Tiếp theo, căn cứ vào tình trạng đôi mắt và khuyết điểm của đôi mắt mà các bác sĩ sẽ  sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên dụng cẩn thận xác định lại chính xác nếp mí mắt mới cho bạn.

Toàn bộ vùng mí mắt  của bạn sẽ được bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê vô cảm giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện Dựa trên chuỗi vi điểm nếp mí mắt mới đã được xác định trước mà bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp thực hiện luồn qua các vi điểm vừa được xác định một cách khéo léo, cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon