Hướng dẫn lựa chọn kiểu lông mày cho nam giới

Xu hướng làm đẹp hiện nay không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng tìm kiếm các phương pháp làm đẹp nhiều. Nam giới luôn mong muốn mình sở hữu được một khuôn mặt đầy cá tính, có sức quyến rũ đặc biệt trước các bạn nữ. Nhưng nhiều người sẽ cảm thấy tự ti khi lông mày không phù hợp, thưa, mờ nhạt. Tham khảo bài viết sau đây để bạn có thêm kiến thức về cách chọn kiểu lông mày đẹp cho nam giới mà áp dụng nhé.

1.   Lựa chọn kiểu lông mày dài, độ rậm thưa, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày

Đây được xem là dáng lông mày được các chàng lựa chọn rất nhiều hiện nay. Dáng lông mày này được xem làm dáng lông mày rồng, thể hiện được sự giàu sang, có tướng phú quý, gia đình anh em hòa thuận, cha mẹ sống lâu với con cháu, sự nghiệp dễ dàng phát triển, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Lựa chọn kiểu lông mày dài, độ rậm thưa, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày

Lựa chọn kiểu lông mày dài, độ rậm thưa, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày

2.   Lựa chọn kiểu lông mày có khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

Với những mẫu nam giới yêu thích sự cởi mở, đầu óc thông minh thích giao tiếp với mọi người thường lựa chọn dáng lông mày này. Với dáng lông mày này chứng minh bạn là người đa tài, linh hoạt, biết cách ứng xử trong mọi tình huống, luôn tự tin về khả năng của bản thân, biết phấn đấu để đạt được kết quả mình mong muốn, không chịu lùi bước mà sẵn sàng tiến lên đến đỉnh cao danh vọng.

 

Bài viết liên quan:

 

3.   Lựa chọn kiểu lông mày nằm ngang và rậm

Hình dáng lông mày nằm ngang và rậm thể hiện bạn là người có tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình, hoạt bát, có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết, kèm theo đó là sự thách thức luôn phấn đấu để vượt qua những rào cản và giới hạn của bản thân.

4.   Lựa chọn kiểu lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao nằm gần phần phía đuôi lông mày

Hình dáng lông mày này thể hiện người có sự nghiệp vững chắc, chức cao hoặc là người nổi tiếng, loại người này có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng rất cao, thích phiêu lưu, sẵn sàng học thêm điều mới, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi trong đời sống.

Lựa chọn kiểu lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao nằm gần phần phía đuôi lông mày

Lựa chọn kiểu lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao nằm gần phần phía đuôi lông mày

5.   Hình dáng lông mày nhỏ và thanh, có độ dốc xuống

Đàn ông được xem  là người phúc hậu, ôn hòa, sống có đạo đức, không tính toán thiệt hơn với người khác, luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khó khăn hơn mình, tâm tính có phần hướng nội, có đời sống tinh thần hơn mặc dù vẻ ngoài học rất linh hoạt.

6.   Lông mày to, đuôi mọc dài và hếch lên trên, sợi lông mày thô và cứng

Mọi người thường gọi đây là hình dáng lông mày hổ, có tướng làm quân nhân, không phải ai cũng có được, có tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên định, quyết đoán, thường bạn sẽ nhìn thấy dáng lông mày này ở những người làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát.

7.   Đuôi lông mày cong, màu sắc đậm nét, bề ngang khá lớn và thô

Những người có hình dáng lông mày này thường là người có tướng giàu sang  sự nghiệp thăng tiến khi càng nhiều tuổi, đầu óc linh hoạt, biết quan sát, ánh nhìn sắc nên khá nhiều người nhìn vào thường sợ, có phần kiêng nể. Trong đời sống, một khi đã quyết tâm thì sẽ làm đến cùng để đạt được kết quả, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, chính vì vậy mà họ là người dễ thành đạt, làm nên sự nghiệp lớn.

Để có được dáng lông mày như ý thì bạn có thể lựa chọn công nghệ phun xăm thẩm mĩ. Với công nghệ này chỉ sau thời gian ngắn khoảng một giờ đồng hồ, bạn sở hữu ngay dáng mày thanh tú, không để lại sẹo, không gây đau trong quá trình phun xăm và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây Tee 8 Academy chúng tôi đã tư vấn cho bạn những bí quyết chọn kiểu lông mày cho nam giới, nếu bạn có nhu cầu điêu khắc chân mày hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon