Kiểu phun mí nào phù hợp với dáng lông mày nhất

Để giúp cho đôi mắt được to tròn, có chiều sâu, không phải mất quá nhiều thời gian để trang điểm thì phương pháp  phun mí mở tròng chính là giải pháp hoàn hảo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các kiểu phun mí mở tròng dành riêng cho dáng mắt của từng người nhé!

Lựa chọn kiểu phun mí dành cho mắt mí lót và mắt một mí

Mắt mí lót và mắt một mí là kiểu mắt thường gặp của người châu Á, dáng mắt này khiến bạn trông không tươi tắn. Nếu như bạn sở hữu một trong hai dáng mắt này thì bạn nên chọn viền mí mắt kẻ sát vào lông mi với phần đuôi dày và dài. Với mắt nhỏ, hãy chọn kiểu viền mí mắt dày ở giữa và mỏng dần về hai bên khóe mắt để giúp mắt trông to và tròn hơn.

Kieu-phun-mi-1

Lựa chọn kiểu dành cho mắt mí lót và mắt một mí

Lựa chọn kiểu phun mí mắt dành cho dáng mắt hạnh nhân

Dáng mắt hạnh nhân chính là dáng mắt được rất nhiều cô gái mong muốn có được. Bởi đây là dáng mắt vô cùng lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào, khiến gương mặt vô cùng cuốn hút. Nếu bạn sở hữu dáng mắt hạnh nhân thì xin chúc mừng. Đối với những đôi mắt này thì bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu viền mí mắt nào. Bởi vì, hầu hết các kiểu phun xăm mắt đều phù hợp với bạn.

Lựa chọn kiểu phun mí mắt dành cho dáng mắt cụp

Dáng mắt cụp thường là đôi mắt có phần đuôi hướng xuống dưới. Những người sở hữu đôi mắt này thường khiến cho khuôn mặt bị tối, không được tươi tỉnh. Vì thế, chúng ta nên nâng phần đuôi mắt lên. Trong trường hợp này, không gì hiệu quả bằng việc lựa chọn mẫu phun xăm mí kiểu kẻ đuôi mắt vểnh lên.  Đây là kiểu phun xăm mắt có tên gọi khác là kẻ mắt cánh. Bởi vì, đuôi mắt có xu hướng thấp xuống về phần đuôi nên ta cần phun màu kéo mắt lên làm khuôn mặt sáng và tươi tỉnh hơn.

Lựa chọn kiểu phun mí dành cho dáng mắt tròn

Với những người sở hữu đôi mắt tròn thì nên lựa chọn kiểu phun mí có độ dày bình thường, phần đuôi mắt kéo dài hơn một chút và hơi vểnh lên. Với kiểu phun này mắt bạn sẽ được kéo dài ra hơn một chút, tạo sự cân đối và hài hòa cho toàn đôi mắt.

Lựa chọn kiểu phun mí dành cho dáng mắt tròn

Phun mí mắt mở tròng là kiểu trang điểm vĩnh viễn nên bạn cần lựa chọn địa chỉ phun xăm đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ, tránh rủi ro kết quả thẩm mỹ không như ý thì rất khó để xóa bỏ hoặc mất thời gian, công sức và cả tiền bạc để chỉnh sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon