Làm cách nào để lông mày nhanh bong hơn sau khi phun xăm?

Làm thế nào để đôi lông mày của bạn nhanh bong hơn sau khi tiến hành phun xăm? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và hiểu rõ hơn về phun xăm lông mày.

1.   Những bí quyết giúp cho đôi lông mày nhanh bong hơn sau khi phun xăm

Để lông mày không bong quá sớm hoặc quá muộn, chị em thuộc lòng các cách dưới đây: sau khi tiến hành xăm lông mày, ngay 48 tiếng sau không được để lông mày tiếp xúc với nước. Những lần rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày ra. Để đảm bảo an toàn cao nhất, chỉ nên dùng khăn lau mặt nhẹ nhàng, tốt nhất là không lau lên phần trán. Việc tránh nước sẽ giúp lông mày không bị nhòe, phai màu hoặc bị viêm.

Những lần rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày ra

Những lần rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày ra

Từ ngày xăm lông mày, đến ngày thứ 3, chị em bắt đầu sử dụng thuốc mỡ thoa lên vùng lông mày xăm thường xuyên. Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày có tác dụng dưỡng ẩm cho da và tránh nhiễm khuẩn. Đây cũng là cách để lông mày bong nhanh sau khi xăm một cách an toàn.

Nếu sau khoảng thời gian xăm 2 ngày bạn cảm thấy đau nhức  phần lông mày, hãy dùng thuốc giảm đau hoặc dùng thuốc kháng sinh để tránh những biến chứng xảy ra như viêm, sưng.

Trong thời gian lông mày chưa bong, chị em tuyệt đối không trang điểm đè lên lông mày. Vì bạn sẽ phải tẩy trang, dẫn tới làm bay màu.

Trường hợp bạn muốn lông mày bong nhanh nhưng nó vẫn chưa bong thì không nên tự ý bóc lớp vảy trên lông mày. Hãy để nó bong tróc một cách tự nhiên nhất sẽ tránh được nhiễm trùng. Hơn nữa, đây cũng là cách để lông mày lên màu tự nhiên và mịn hơn.

 

 

2.   Ăn gì để lông mày nhanh bong sau khi phun xăm?

Bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trên đúng cách thì chị em cũng cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng để giúp cho đôi lông mày nhanh chóng hơn sau khi phun xăm.

Chị em cần tránh những thực phẩm như thịt gà hay thịt bò, Loại thịt này có khả năng làm chậm quá trình phục hồi của lông mày. Nếu ăn quá nhiều có thể gây sưng, nhức và tấy đỏ. Tránh xa các thực phẩm đồ nếp, nếu ăn sẽ làm tăng nguy cơ bị sưng nhức, nhiễm trùng, mưng mủ và có thể khiến lông mày bị biến dạng.

Chăm sóc lông mày sau khi xăm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ bong của lông mày

Chăm sóc lông mày sau khi xăm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ bong của lông mày

Ngoài ra để phun chân mày đẹp tự nhiên và nhanh hồi phục bạn nên sử dụng các thực phẩm như rau xanh, các loại hoa quả có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Đó chính là các cách để giúp cho việc thoát khỏi lớp vỏ sau khi xăm lông mày nhanh chóng và trọn vẹn.

Chăm sóc lông mày sau khi xăm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ bong của lông mày cũng như màu sắc mày sau khi bong xăm.

Trên đây Tee8Academy chúng tôi đã tư vấn một số bí quyết giúp cho chị em nhanh chóng có được đôi lông mày hoàn hảo nhất sau khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon