Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Thực tế phẫu thuật lấy mỡ mí mắt  là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời giúp cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên hơn. Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng cách tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ cắt mỡ bọng mắt loại bỏ túi mỡ ở mí mắt và vết mổ sẽ được đóng lại bằng một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Lay-mo-mi-mat-1

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng cách tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa ở mí mắt

Kỹ thuật cắt mắt hai mí chỉ  tác động vào vùng da mí mắt, không xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực. Thao tác thực hiện chỉ là những tác động vô cùng nhỏ, đảm bảo được yếu tố an toàn và chỉ mất 30 phút nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không gây đau vì được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện.

Thẩm mĩ lấy mỡ mí mắt có gây sẹo không?

Thực hiện phẫu thuật với chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mắt Hàn Quốc là công nghệ có kỹ thuật thực hiện hết sức đơn giản, tuy nhiên không có nghĩa là chúng sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Việc chỉ bấm mí lấy mỡ có để lại sẹo không? phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó việc chọn lựa 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy là điều chị em nên đầu tư thời gian và công sức.

Lựa chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi

Chính vì thế việc bạn lựa chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, và hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ lấy mỡ được diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và không tác động đến vùng xung quanh.

Việc thực hiện phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ lấy được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ giúp giảm đến mức tối đa các xâm lấn nên khi bình phục sẽ không để lại sẹo xấu trên da mí mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon