Lông mày sau khi bong có nhỏ lại được không?

Phun xăm lông mày chính là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để không cần phải tốn thời gian tô vẽ mỗi ngày. Nhưng một số bạn sau khi vừa đi làm đẹp về thì chân mày to và không được như ý. Vậy liệu lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Khi sử dụng kĩ thuật phun, xăm thẩm mỹ cho chân mày, kỹ thuật viên đã chọn khung vào tạo hình chuẩn, phù hợp nhất với khuôn mặt sao cho đều và đẹp. Nếu bạn thắc mắc không biết lông mày sau khi bong có nhỏ lại không; thì chúng tôi có thể khẳng định rằng; kiểu dáng, kích thước của lông mày vừa mới phun xăm xong và sau khi bong đều giống nhau. Sẽ không có chuyện bị thay đổi như nhỏ lại hay to ra.

long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong

 Kiểu dáng, kích thước của lông mày vừa mới phun xăm xong và sau khi bong đều giống nhau

Xem thêm: Thông tin chi tiết về nghề học phun xăm thẩm mỹ

Nếu không may bạn rơi vào tình trạng này, có thể là do nơi bạn làm đẹp đã dùng loại mực không đạt chuẩn, do tay nghề hoặc do bạn chăm sóc sai cách khiến hình dáng chân mày bị sai lệch.

Bí quyết xử lý tình trạng lông mày sau khi bong ra vẫn bị tô và thô

Sau khi lông mày bong ra, chị em cảm thấy vẫn bị to và thô hoặc không hài lòng thì có thể tẩy và làm lại dáng mới. Tuy nhiên sẽ cần nhiều thời gian, và quan trọng là lúc làm lại thì lông mày của bạn cũng sẽ không được đẹp và tự nhiên như lần đầu. Thậm chí có thể còn để lại sẹo nếu bạn chọn nơi làm đẹp không uy tín. Do đó, hãy thật cân nhắc trước khi quyết định xóa xăm lông mày.

Ngoài ra, để có được hàng lông mày đẹp như mong muốn  tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ, chọn cơ sở phun xăm uy tín, được đánh giá cao và nhận xét tốt từ khách hàng. Đây là cách tốt nhất để bạn có dáng mày chuẩn tự nhiên ngay từ ban đầu.

long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong-1

Bí quyết xử lý tình trạng lông mày sau khi bong ra vẫn bị tô và thô

Ngoài ra, chế độ chăm sóc, ăn uống cũng rất quan trọng. Nhiều bạn thường hỏi rằng nếu lông mày bị đau nhức kèm sưng, chảy dịch thì có nên dùng thuốc mỡ ngay lúc này không. Theo chuyên gia, bạn chỉ được bôi thuốc mỡ kháng sinh lên vùng phun xăm sau 6 – 8 tiếng tính từ thời điểm vừa mới phun xăm xong. Chỉ dùng 2 lần vào buổi sáng và tối.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp khách hàng sẽ có thêm kiến thức để giải đáp thắc mắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không và làm thế nào để lông mày được nhỏ lại trong trường hợp bạn cảm thấy hàng chân mày của mình vẫn bị to và thô. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon