Lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Rất nhiều bạn thắc mắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không vì sau khi phun xăm chân mày, nhiều bạn được phun xăm dáng lông mày to bản so với mặt, nhìn không cân đối. Nhiều cơ sở thẩm mỹ trấn an khách hàng rằng dáng lông mày sẽ tự động nhỏ lại sau khi lông mày bong nhưng thực tế thì sao?

1.   Lông màu sau khi bong có nhỏ lại không?

Nếu như bạn thực hiện những kĩ thuật  phun xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì lông mày gần như chỉ bong lớp màu còn lại sẽ giữ nguyên dáng hình như lông mày sau khi vừa phun xăm.

Nếu như lông màu sau khi xăm có dáng quá to thì nhiều khả năng sau khi lông mày bong, dáng lông mày vẫn sẽ được giữ nguyên như vậy

Nếu như lông màu sau khi xăm có dáng quá to thì nhiều khả năng sau khi lông mày bong, dáng lông mày vẫn sẽ được giữ nguyên như vậy

Nếu như lông màu sau khi xăm có dáng quá to thì nhiều khả năng sau khi lông mày bong, dáng lông mày vẫn sẽ được giữ nguyên như vậy.

 

 

2.   Phải làm sao khi lông mày bong ra quá to và thô?

Nếu như dáng lông mày bong ra quá to và thô thì bạn cũng có thể tẩy dáng mày cũ để thực hiện dáng mày mới nhưng công đoạn này khá tốn thời gian và khiến dáng mày không thể đẹp tự nhiên như làm lần đầu tiên được. Nhiều cơ sở thực hiện các biện pháp xóa xăm lông mày không đạt tiêu chuẩn có thể khiến bạn cảm thấy đau rát hay để lại sẹo xấu trên lông mày. Chính bởi vậy, hãy thật cẩn trọng khi quyết định xóa xăm lông mày.

Nếu như dáng lông mày bong ra quá to và thô thì bạn cũng có thể tẩy dáng mày cũ

Nếu như dáng lông mày bong ra quá to và thô thì bạn cũng có thể tẩy dáng mày cũ

Để không phải hoang mang vì câu hỏi lông mày sau khi bong có nhỏ lại không, chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ phun xăm lông mày uy tín để thực hiện dáng lông mày chuẩn đẹp như ý chỉ trong 1 lần. Điều này tránh cho bạn gặp phải những tổn thương hay đau đớn cho vùng da lông mày đồng thời giữ được dáng mày đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó chị em cũng nên xây dựng cho mình kế hoạch chăm sóc lông mày chuẩn sau khi tiến hành phun xăm. Nhiều chị em thắc mắc có nên bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày nếu như lông mày có hiện tượng sưng tấy đỏ, kèm theo hiệu tượng nước huyết tương chảy ra hay không. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn chỉ nên sử dụng thuốc mỡ kháng sinh để bôi lên vùng lông mày sau 6 – 8 tiếng kể từ lúc phun xăm lông mày. Nếu khi vừa phun xăm, lông mày có hiện tượng chảy nước huyết tương bạn nên dùng khăn gạc lau sạch sau đó mới thoa thuốc mỡ lên. Mỗi ngày chỉ nên thoa 2 lần sáng và tối, không nên lạm dụng thuốc mỡ sẽ có thể gây những tổn thương không đáng có cho da.

Ngoài ra để cho lông mày được nhanh bong và nhanh phục hồi thì bạn cũng cần lưu ý uống thật nhiều nước, tích cực ăn nhiều hoa quả tươi và vitamin C. Vệ sinh lông mày theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ. Không trang điểm lông mày khi chúng chưa lành hẳn và chưa bong hết vẩy. Không cạy vỏ, vẩy của chúng mà để bong tự nhiên.

Để lông mày bong nhanh sau khi xăm và có cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất, chị em cần thực hiện chế độ chăm sóc lông mày thật cẩn thận. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều bí quyết chăm sóc lông mày sau phun xăm hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon