Lý do cần tẩy da chết cho môi trước khi phun xăm

Trước khi phun xăm, tẩy da chết cho môi là công đoạn mà các thợ xăm chuyên nghiệp thường làm cho khách hàng của mình. Lý do là vì sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lý do nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi phun xăm?

Việc tẩy tế bào chết cho môi là để giúp môi sạch sẽ và cải thiện tình trạng môi thâm, tối màu. Từ đó tô son lên màu tươi tắn và da môi khi để mộc sẽ bớt khô, bớt bị lão hóa so với việc không tẩy.

tay-da-chet

Việc tẩy tế bào chết cho môi là để giúp môi sạch sẽ và cải thiện tình trạng môi thâm, tối màu

Tuy nhiên trong phun xăm môi thẩm mỹ, việc tẩy da chết cho môi trước khi phun môi lại mang một ý nghĩa khác. Đây là một bước quan trọng trong quá trình phun xăm môi. Không chỉ giúp làm sạch môi trước phun xăm mà bước tẩy da chết cho môi này còn thuận lợi cho tê và mực xăm ăn màu nhanh, bám màu vào môi tốt hơn nữa đấy. Đồng thời nó cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng nhiễm trùng phun xăm như bị nổi mụn nước sau phun môi.

Hướng dẫn tẩy da chết cho môi trước khi phun xăm?

Sau khi đã lựa chọn được cho mình một loại tẩy da chết ưng ý bạn có thể thực hiện tẩy ra chết cho môi trước khi phun xăm theo hướng dẫn chi tiết sau:

Đầu tiên bạn lấy dung dịch  ra chiếc tăm bông sạch hoặc nhẹ nhàng bóp dung dịch trực tiếp lên môi khách hàng. Sau đó dùng tăm bông sạch thoa đều khắp môi. Ủ khoảng 5 phút sau đó dùng bông ẩm lau thật sạch bề mặt môi để lấy đi những lớp tế bào chết, bã nhờn trên môi. Cuối cùng tiến  hành ủ tê và phun xăm môi thẩm mỹ như bình thường.

tay-da-chet-1

Hướng dẫn tẩy da chết cho môi trước khi phun xăm

Có thể thấy, đối với bất kỳ ai từ học viên phun xăm, thợ xăm tới các chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp thì tẩy tế bào chết luôn là bước vô cùng quan trọng cần thiết để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi môi. Quý khách hàng hãy lựa chọn các đơn vị chuyên phun xăm, thẩm mĩ uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện các bước phun xăm thẩm mĩ đúng chuẩn để có được màu môi đẹp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon