Lý do điêu khắc chân mày lại sốt rần rần hiện nay

So với các phương pháp làm đẹp trước đây thì kỹ thuật điêu khắc chân mày ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và sở hữu một hàng lông mày đẹp, tự nhiên một cách dễ dàng nhất. Đó chính là lý do mà kỹ thuật điêu khắc chân mày lại được yêu mến đến vậy.

Lông mày đẹp hoàn mỹ với kỹ thuật điêu khắc chân mày

Lông mày đẹp hoàn mỹ với kỹ thuật điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày được biết đến là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng lông mày của từng khuôn mặt khác nhau. Với phương pháp điêu khắc chân mày thì các kỹ thuật viên sẽ dùng một loại lưỡi dao chuyên biệt được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh, điều này sẽ giúp khắc lên da của khách hàng với những đường khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày. Đồng thời sẽ theo phom dáng định sẵn và được khắc xen kẽ vào các sợi lông mày thật mà bạn đang có. Phương pháp làm đẹp này sẽ đẩy mực vào để khi da lành thì những sợi lông mày điêu khắc sẽ được hình thành và giúp tạo nên một hàng lông mày đẹp, dày đặn.

Bên cạnh đó, điêu khắc lông mày còn là phương pháp làm đẹp không gây đau đớn mà nó còn tạo cho bạn được một hàng lông mày đẹp tự nhiên. Do đó mà không chỉ đối với những phụ nữ trung niên mới mong muốn tân trang lại nhan sắc của mình mà cả những cô gái trẻ trung vẫn luôn tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày hoàn hảo này để làm đẹp cũng như giúp thay đổi được tính thẩm mỹ của gương mặt mình. Hiện nay, với làn sóng làm đẹp về chân mày sẽ có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau để giúp cho các chị em lựa chọn từ phun xăm, thêu, nối, cho đến phương pháp mới  nhất đó là điêu khắc lông mày với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tính năng nổi bật điêu khắc chân mày

Tính năng nổi bật điêu khắc chân mày

Tại sao phương pháp làm đẹp này lại hot đến vậy?

Điêu khắc chân mày được xem là một bước tiến của thêu mày, với phương pháp này thì các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng một loại dao điêu khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi cực bén và nhỏ để giúp đưa mực xăm vào da. Bên cạnh đó, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật với dạng cong đẹp xuất sắc. Vì vậy mà khi áp dựng phương pháp này thì từng sợi lông được tạo ra một cách tỉ mỉ, theo như đường nét của một sợi lông mày thật với phần đầu hơi to, nhạt còn với phần giữa thon nhỏ, đậm và đặc biệt là phần đuôi của sợi lông sẽ sắc nhọn, đạm nét hơn nhiều.

Loại dụng cụ chuyên biệt để điêu khắc lông mày

+ Dụng cụ được dùng để điêu khắc chân mày này được thiết kế bao gồm lưỡi dao mảnh với 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Với một bút cắm sẽ giúp các kỹ thuật viên đi những sợi lông mày thẳng còn một bút còn lại sẽ giúp điêu khắc những sợi lông mày cong đậm nét nhất.

 

 

Kỹ thuật điêu khắc lông mày

+ Kỹ thuật điêu khắc lông mày được thực hiện sẽ giúp tạo nên những lông mày đẹp tự nhiên và sẽ không có khung bao quanh vô cùng đẹp.

+ Bên cạnh đó, các chuyên viên cũng có thể khắc bù xen vào các lông mày thật, điều này sẽ giúp tạo hình dáng bộ lông mày đều và tự nhiên hơn.

+ Đặc biệt, với các góc giữa các sợi lông được tạo thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày thật mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp xuất sắc. Do đó mà kỹ thuật điêu khắc lông mày được xem là giải pháp làm đẹp thịnh hành hiện nay.

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày

Bước 1: Trước tiên, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành đo đạc để giúp tạo được dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng mong muốn.

Bước 2: Sau đó đã xác định được hình dáng lông mày thì sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để giúp vạch sẵn từng sợi lông mày. Đây được xem là công đoạn sẽ giúp tạo khuôn và dáng lông mày trước khi điêu khắc.

Bước 3: Trong bước này thì bạn sẽ được ủ tê để tránh trong lúc điêu khắc chân mày sẽ gây cảm giác đau rát cho bạn.

Bước 4: Đây là bước vô cùng quan trọng, trước khi điêu khắc thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó sẽ dùng loại lưỡi dao chuyên dụng để tiến hành khắc theo từng sợi mày đã được phác thảo bằng chì trước đó.

Điêu khắc chân mày – Xu hướng làm đẹp thời thượng

Điêu khắc chân mày – Xu hướng làm đẹp thời thượng

Một số lưu ý cần thiết trước và sau điêu khắc chân mày

Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ lông mày thì sẽ có rất nhiều những quảng cáo về công nghệ làm đẹp này, điều này sẽ khiến cho phái đẹp phân vân rất nhiều khi lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D sẽ tốt nhất. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không có khái niệm kỹ thuật 6D, 9D gì cả mà đó cũng chỉ là cách gọi được đặt theo từng cơ sở thẩm mỹ mà thôi.

Nhưng dù cho bạn có lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này nhé. Bởi việc xóa đi dáng lông mày để làm lại thì không phải là đơn giản đâu nhé. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo hình dáng lông mày mình luôn hoàn mỹ nhất nhé. Vì nếu cơ sở không uy tín cùng với trình độ kỹ thuật viên không chuyên nghiệp thì hậu quả để lại sẽ nghiêm trọng lắm đấy.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước

Bên cạnh đó thì vấn đề vệ sinh chân mày trước và sau thực hiện cũng vô cùng quan trọng đấy. Vì vậy mà việc lựa chọn những cơ sở uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo về vấn đề vệ sinh đấy. Đồng thời, sau khi điêu khắc chân mày bạn cũng nên chăm sóc thật kỹ để đảm bảo về hình dáng lông mày mình luôn đẹp nhất nhé.

Với những chia sẻ trên đây của Tee8.edu.vn chúng tôi chắc bạn cũng đã hiểu rõ được lý do vì sao điêu khắc chân mày lại hot đến vậy phải không nào. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được cho mình dáng mày như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon