Lý do khiến việc phun thêu lông mày không làm chị em cảm thấy đau?

Mặc dù nổi lên như một trào lưu làm đẹp được các chị em săn đón. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn còn ái ngại không biết phun thêu lông mày có cảm thấy đau hay không? Sự thật là phun thêu chân mày không khiến cho các bạn đau. Những lý do dưới đây chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn biết vì sao phun thêu lông mày không hề bị đau.

1.   Do phun thêu lông mày là công nghệ làm đẹp hiện đại

Phun thêu lông mày hiện nay chính là công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, giúp cho chị em có thể khắc phục được những khuyết điểm của lông mày. Nếu như phun xăm trước đây sử dụng những kim xăm rất to nên rất dễ dẫn tới tình trạng xước da, chảy máu. Bên cạnh đó, các thiết bị ít được khử trùng khiến cho khả năng viêm nhiễm tăng cao. Đây cũng là nguyên nhân lông mày xăm thời kỳ đó to bản trông rất già và cứng nhắc.

Do phun thêu lông mày là công nghệ làm đẹp hiện đại

Do phun thêu lông mày là công nghệ làm đẹp hiện đại

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay thì tất cả những điều đó đã được loại bỏ. Các đầu kim siêu nhỏ nhanh chóng lướt trên da với độ sâu vừa phải khiến bạn có cảm giác hơi châm chích mà không bị đau. Thiết bị này đều trải qua quá trình nghiên cứu và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia nước ngoài nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

 

 

2.   Phun thêu chân mày áp dụng quy trình phun thêu rất nghiêm ngặt

Nếu như trước đây quá trình phun thêu chân mày không được quá nhiều người để tâm tuy nhiên hiện nay thì trước khi sử dụng kĩ thuật này thì chị em vô cùng quan tâm đến quy trình. Đây là việc rất quan trọng để hạn chế tình trạng đau rát cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng. Sau khi đã được phác thảo dáng lông mày ưng ý, da bạn cũng như kim được khử trùng nghiêm ngặt đem lại độ an toàn cao. Lớp gây tê phủ lên da từ 15-30 phút hạn chế tối đa tình trạng đau rát khi thực hiện. Do vậy, quá trình diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Phun thêu lông mày áp dụng quy trình phun thêu rất nghiêm ngặt

Phun thêu lông mày áp dụng quy trình phun thêu rất nghiêm ngặt

3.   Phun thêu chân mày không đau do tay nghề của chuyên viên tốt

Ngoài yếu tố liên quan đến công nghệ, trang thiết bị thì tay nghề của nhân viên cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc phun thêu lông mày có đau hay không? Với những người đã có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết da bạn “lành” hay “dữ”, nên phun thêu hình dáng lông mày thế nào, khả năng đi kim ra sao…Đương nhiên họ cũng sẽ biết cách làm sao để hạn chế tối đa tình trạng đau rát. Do vậy, bạn cần biết lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

4.   Nguyên nhân do quá trình chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

Sau khi tiến hành phun thêu thì da của  bạn bị tổn thương nên chưa thể phục hồi ngay lập tức. Vậy nên bạn cần chú ý một số điều sau vừa để giảm đau, vừa cho đôi lông mày sớm lên màu, lên dáng như ý: Không để lông mày thấm nước trong 2 ngày đầu; Bôi thuốc mỡ thường xuyên từ ngày thứ 3 và để lớp bong tự nhiên; Bôi thuốc mỡ thường xuyên từ ngày thứ 3 và để lớp bong tự nhiên.

Phun thêu lông mày chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản và không đem lại cảm giác đau rát nếu bạn chọn được cơ sở làm đẹp uy tín. Hãy liên hệ với Tee 8 Beauty Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nếu bạn có nhu cầu muốn phun xăm lông mày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon