Lý do vì sao mà phương pháp phun xăm lông mày hiện nay không gây đau?

Phun xăm lông mày hiện nay đang được các chị em lựa chọn sử dụng rất nhiều không chỉ bởi tính thẩm mĩ của phương pháp này đem lại mà khi thực hiện chúng không hề gây nên đau đớn cho khách hàng. Những lý do dưới đây mà chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu được lý do vì sao mà phun xăm lông mày không hề gây đau đớn cho khách hàng thực hiện.

Nguyên nhân do hiện nay các thẩm mỹ, spa sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho việc phun xăm lông mày của chị em hiện nay không hề gây đau đớn cho người thực hiện đó chính là do việc áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại. Nếu như phun xăm trước đây sử dụng những kim xăm rất to nên rất dễ dẫn tới tình trạng xước da, chảy máu. Bên cạnh đó, các thiết bị ít được khử trùng khiến cho khả năng viêm nhiễm tăng cao. Đây cũng là nguyên nhân lông mày xăm thời kỳ đó to bản trông rất già và cứng nhắc.

Phun xăm lông mày không đau do việc áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại

Do việc áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì tất cả những nhược điểm của phương pháp phun xăm truyền thống đã được loại bỏ. Các đầu kim siêu nhỏ nhanh chóng lướt trên da với độ sâu vừa phải khiến bạn có cảm giác hơi châm chích mà không bị đau. Thiết bị này đều trải qua quá trình nghiên cứu và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia nước ngoài nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

 

 

Nguyên nhân do các thẩm mỹ viện, spa sử dụng quy trình phun thêu nghiêm ngặt

Nếu như trước đây cả người thực hiện và khách hàng không mấy để tâm đến quy trình phun thêu nghiêm ngặt thì nay  đã chú ý hơn đến vấn đề này. Từ bước bắt đầu đến bước kết thúc quá trình phun thêu thậm chí là khi xây dựng chế độ chăm sóc cho khách hàng sau khi phun thêu thẩm mỹ cũng được áp dụng một cách nghiêm ngặt và khoa học. Sau khi đã được phác thảo dáng lông mày ưng ý, da bạn cũng như kim được khử trùng nghiêm ngặt đem lại độ an toàn cao. Lớp gây tê phủ lên da từ 15-30 phút hạn chế tối đa tình trạng đau rát khi thực hiện. Do vậy, quá trình diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Nguyên nhân do tay nghề của các chuyên viên ngày càng được nâng cao

Bên cạnh yếu tố công nghệ, trang thiết bị và quy trình thực hiện thì không thể phủ nhận tay nghề của các chuyên viên thẩm mỹ ngày càng được nâng cao. Với những người đã có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết da bạn “lành” hay “dữ”, nên phun thêu hình dáng lông mày thế nào, khả năng đi kim ra sao…Đương nhiên họ cũng sẽ biết cách làm sao để hạn chế tối đa tình trạng đau rát. Do vậy, bạn cần biết lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Nguyên nhân do các thẩm mỹ viện, spa sử dụng quy trình phun thêu nghiêm ngặt

Nguyên nhân do các thẩm mỹ viện, spa sử dụng quy trình phun thêu nghiêm ngặt

Nguyên nhân do khách hàng áp dụng đúng quy trình chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Để quyết định đến mức độ thành công của 1 ca phun xăm thẩm mỹ, bên cạnh những yếu tố kể trên thì để đảm bảo thành công mỹ mãn cho khách hàng thì đòi hỏi chính bản thân khách hàng phải tuân thủ đúng quy trình chăm sóc lông mày sau khi phun xăm. Sau khi phun thêu, da bạn bị tổn thương nên chưa thể phục hồi ngay lập tức. Vậy nên bạn cần chú ý một số điều sau vừa để giảm đau, vừa cho đôi lông mày sớm lên màu, lên dáng như ý: không để lông mày thấm nước trong 2 ngày đầu, tiến hành bôi thuốc mỡ thường xuyên từ ngày thứ 3 và để lớp bong tự nhiên, kiêng ăn một số thực phẩm gây sẹo như rau muống, thịt bò…

Trên đây Tee 8 Academy chúng tôi đã chỉ ra một số lý do giải thích vì sao mà kỹ thuật phun xăm lông mày hiện nay không hề gây ra đau đớn cho khách hàng và được khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon