Mắt 1 mí có nên nhấn mí không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những chị em sở hữu đôi mắt 1 mí thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp nhấn mí để khắc phục. Vậy kết quả nhấn mí có thể giữ được trong bao lâu? Cách bảo vệ nếp mí luôn to tròn đẹp? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nhấn mí mắt 1 mí

Nhấn mí mắt là biện pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay. Bác sĩ có thể dùng cách nhấn mí để tạo cho đôi mắt từ 1 mí hoặc mí lót trở thành 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Để có thể làm được điều này, các Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp đến vùng da nơi mí mắt trên. Sau đó đo vẽ một tỉ lệ nhất định, rồi dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để tạo điểm nhấn tại vùng mí. Nhấn mí mắt sẽ bấm tại 3-5 điểm liên tục ở mí trên, nhờ đó mí mắt mới được hình thành.

mat-1-mi-co-nen-nhan-mi-khong

Với những chị em sở hữu đôi mắt 1 mí thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp nhấn mí để khắc phục

Xem thêm: Học nghề phun xăm thẩm mỹ môi có dễ tìm việc làm không?

Những lưu ý khi nhấn mí mắt 1 mí

Không nên nhấn mí quá to: Rất nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải nhấn thật to. Tuy nhiên, điều này là không nên, mí mắt phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu phải do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xem xét và đưa ra quyết định. Mí mắt to hay nhỏ còn phụ thuộc vào tỉ lệ da của mắt và độ dài, rộng của góc mắt, không thể tùy ý quyết định việc này được.

Nhấn mí mắt chỉ can thiệp đến vùng mí: Đối với nhấn mí mắt, bác sĩ chỉ được phép can thiệp đến vùng da ngoài mí mắt, không can thiệp sâu đến vùng mắt hay cơ nâng mi. Trong một số trường hợp, nếu nhấn mí sai kỹ thuật có thể dẫn đến làm hỏng mí mắt, can thiệp sâu làm tổn thương mắt, dễ gây sưng, viêm hoặc tổn thương cơ nâng mi. Tốt nhất nên tìm đến bệnh viện uy tín để được thẩm mỹ an toàn, đúng quy trình.

mat-1-mi-co-nen-nhan-mi-khong-1

Nhấn mí mắt chỉ can thiệp đến vùng mí

Có thể tháo chỉ nhấn mí mắt: Nhấn mí mắt là biện pháp làm đẹp có tính tạm thời, bạn có thể tháo chỉ đã nhấn mí bất kỳ lúc nào. Sau khi tháo chỉ nhấn mí, mắt sẽ trở về trạng thái bình thường, không có sẹo, không đau đớn. Bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào khác sau khi nhấn mí mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon