Mắt xếch là biểu hiện như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả

Đôi mắt xếch khiến chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, làm cả khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần. Đừng quá lo lắng, bởi công nghệ làm đẹp hạ mắt xếch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Mắt xếch là biểu hiện như thế nào?

Những người sở hữu đôi này thường có xu hướng bị lệch sang phía trên (gần đường chân mày).  Người bị mắt xếch có  thể 1 mắt bị lệch còn mắt kia vẫn phát triển bình thường. Chúng ta chỉ có thể dựa trên đặc điểm của đôi mắt để có thể xác định được mắt mình có phải là mắt bị xếch không.

Mat-xech-1

Những người sở hữu đôi mắt xếch có xu hướng bị lệch sang phía trên

Phương pháp hạ mắt xếch là gì?

Đây chính là phương pháp thẩm mỹ vùng mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường thẳng nhỏ ở đuôi khóe mắt, sau đó bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Cuối cùng, khâu đính lại với dây chằng. Kết quả phẫu thuật sẽ được thể hiện rõ ràng ngay sau khi thực hiện, đó là đôi mắt sẽ trở nên cân đối, đôi mắt sẽ hiền lành, thân thiện hơn.

Phương pháp thẩm mỹ vùng mắt này có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Phương pháp này không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp vào vùng nhạy cảm trên đôi mắt nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm.

Những ai nên thực hiện?

Những trường hợp nên sử dụng phương pháp hạ mắt xếch đó chính là những trường hợp xuất hiện hiện tượng mắt xếch đồng đều ở 2 bên mắt hoặc chỉ một bên mắt. Những trường hợp mắt hí góc mắt ngoài nhỏ hẹp, xếch ngược, mất cân đối.

Hạ mắt được sử dụng cho cả nam và nữ hoặc những người đã từng  phẫu thuật trước đó nhưng không thành công.

Đây là một hình thức thẩm mỹ nhẹ nhàng, đơn giản. Chỉ tác động đến phần niêm mạc bên trong mắt nên hầu như sẽ không nhìn thấy sẹo.  Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hình thức phẫu thuật chỉnh hình mắt này.

Tuy nhiên, nếu muốn đề phẫu thuật hoàn toàn thành công không để lại biến chứng gì thì bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ chuyên môn, đủ khéo léo và tinh tế để tạo hình một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon