Mí mở tròng đá đuôi sử dụng công nghệ gì

Phun mí mở tròng đá đuôi giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Mà không cần phải trang điểm. Phun mí mở tròng đá đuôi sử dụng công nghệ gì? Những ai nên và không nên thực hiện kĩ thuật phun mí này? Câu trả lời sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phun mí mở tròng đá đuôi sử dụng công nghệ gì?

Phun mí mở tròng đá đuôi sử dụng đầu kim nhỏ. Để tạo đường mí chuẩn xác, mảnh trên mí mắt. Đồng thời tạo phần đuôi mắt đá lên 1 chút giúp đôi mắt trông to, cuốn hút và quyến rũ hơn. Kết hợp cùng màu mực hữu cơ (organic) lên màu chuẩn xác. Tự nhiên và hoàn toàn an toàn cho tất cả các khách hàng. Vì thế, bạn có thể an tâm về vấn đề dị ứng với mực phun.

phun-mi-mo-trong

Phun mí  đá đuôi sử dụng đầu kim nhỏ để tạo đường mí chuẩn xác

Những ai nên phun mí mở tròng đá đuôi?

Hợp sử dụng cho các đối tượng như người có đôi mắt nhỏ, mí mắt bị sụp; người có đuôi mắt ngắn, viền mí nhỏ; người có đôi mắt buồn, cần giúp đôi mắt trở nên tươi tắn hơn; người có cá tính mạnh, muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm sắc sảo và cuốn hút.

Bên cạnh đó, đối với những người có bệnh lý về mắt như đau đỏ mắt, viêm kết mạc hay vừa phẫu thuật mắt thì không nên thực hiện phương pháp phun mí ngay sau đó để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt.

Ưu điểm phun mí mở tròng đá đuôi?

Phương pháp phun mí  được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội như: giúp khách hàng sở hữu ngay đôi mắt to tròn, tạo điểm nhấn cho đôi mắt sắc nét, đường mí đẹp mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này cũng không xâm lấn, không đau, sử dụng mực organic an toàn cho da, tuyệt đối không gây kích ứng cho khách hàng. Toàn bộ dụng cụ phun xăm, vật liệu, máy móc đều được vô trùng, vô khuẩn và chỉ sử dụng một lần cho mỗi khách hàng.

phun-mi-mo-trong-1

Phương pháp phun mí  được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội

Quy trình thực hiện phun mí mở tròng đá đuôi sẽ bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, vệ sinh vùng mí mắt và thoa tê; tiến hành thực hiện phun mí hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi phun mí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon