Mực xăm màu da nên sử dụng trong trường hợp nào?

Nếu như bạn muốn xóa xăm hay  hình xăm của bạn bị loang, bị mờ, bị xấu, bị lỗi mốt,… thì lúc đó các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng mực xăm màu da. Để xóa xăm hoặc che đi các khuyết điểm trên cơ thể của mình. Vậy mực xăm màu da có đặc điểm gì? sử dụng trong trường hợp nào? Câu trả lời sẽ được bật mí cho bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mực xăm màu da là gì?

Là tổng hợp của các sắc độ màu vàng nhạt mà ta gọi đó là màu da người. Tuy nhiên, việc pha trộn và sử dụng loại mực xăm này đòi hỏi sự  tỉ mỉ cao. Và kiến thức sâu rộng của Artist mới có thể làm được. Với những thợ phun xăm học việc, hoặc vào nghề. Nhưng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm màu da này thì tuyệt đối bạn không nên đặt niềm tin để tránh gặp thảm họa.

muc-xam-mau-da

tổng hợp của các sắc độ màu vàng nhạt mà ta gọi đó là màu da người

Sử dụng mực xăm màu da cho những trường hợp nào?

Đa số tới 60% những người sử dụng mực xăm đều là những người có nhu cầu xóa xăm do những hình xăm cũ bị mờ, bị xấu và lỗi mốt không còn hợp xu thế nữa. Còn lại là có mục đích khác như khắc phục tình trạng bị loang sau khi phun môi, mí, mày thẩm mỹ; sử dụng mực xăm lông mày không đúng với đường nét cần xóa; che đi các vùng da bị bệnh bạch biến; che sẹo lồi do nhiều nguyên nhân.

Ưu điểm của cách xóa xăm này

Nếu như với các biện pháp xóa xăm thông thường bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hồi phục hoặc xóa bỏ hoàn toàn mực xăm. Với phương pháp sử dụng xăm màu da người thì vấn đề thời gian được gạt bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ trải qua 1 lần xăm hình nữa là có thể che giấu được hình xăm của mình nhanh chóng dễ dàng.

muc-xam-mau-da-1

Ưu điểm của cách xóa xăm bằng mực xăm màu da người

Không giống như cách tạo ra hình xăm phức tạp bằng những loại màu mực khác nhau, hình thức xăm chồng lên hình xăm cũ chỉ cần đưa lớp mực xăm màu da lên trên hình xăm cũ không tốn quá nhiều công sức kỹ thuật dẫn tới chi phí phát sinh được giảm bớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon