Nên chọn phun xăm chân mày hay điêu khắc chân mày?

Nên chọn phun xăm chân mày hay điêu khắc chân mày? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. Thực ra, cả 2 phương pháp làm đẹp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày cũng đều sẽ giúp mang đến đôi lông mày cho khách hàng đẹp sắc nét, tự nhiên mà không cần phải tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.  Để hiểu rõ hơn về hai phương thức làm đẹp này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày được biết đến là kỹ thuật làm đẹp kiểu mới với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Phương pháp làm đẹp này thay vì kỹ thuật viên sẽ dùng bút xăm bình thường để làm đẹp lông mày thì sẽ được thay thế bằng việc sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt, chính dụng cụ này sẽ giúp tạo ra những sợi lông mày giả được thực hiện xen lẫn với lông mày thật nên sẽ giúp tạo thành dáng lông mày đẹp tự nhiên. Đồng thời phương pháp này sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào và đặc biệt là sẽ không cần thời gian nghỉ dưỡng nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày

Với ưu điểm làm đẹp nổi bật của kỹ thuật điêu khắc lông mày này đó chính là tạo ra những đường nét cho hàng lông mày vô cùng nhẹ nhàng, tự nhiên, đồng thời sẽ không quá đậm và lộ liễu giống như các phương pháp làm đẹp lông mày phun xăm truyền thống như trước đấy. Tuy nhiên, với công nghệ điêu khắc lông mày này cũng còn tồn tại nhiều điểm hạn chế giống như màu sẽ bễ bay theo thời gian và chỉ duy trì kết quả ngắn.

Nhưng với quy trình điêu khắc lông mày này cũng sẽ được tiến hành vô cùng nhanh chóng và đơn giản như: Sau khi bạn được tiến hành thăm khám và xác định được dáng lông mày giống  như ý, thì lúc này các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành ủ tê để giúp bạn thực hiện công nghệ điêu khắc lông mày. Tiếp đó, các kỹ thuật viên thẩm mỹ này sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày thật mềm mại được tạo ra xen lẫn với những sợi lông mày thật của khách hàng nên sẽ giúp tạo nên nét đẹp vô cùng tự nhiên như thật. Cuối cùng thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi sáp màu để giúp tạo sợi lông mày, sau khi thấm vào tổ hợp dưới da thì màu sắc sẽ đồng nhất với nhau sẽ giúp hàng lông mày bạn đẹp tự nhiên hơn đấy.

Kỹ thuật phun thêu lông mày là gì?

Kỹ thuật phun thêu lông mày sẽ tạo ra nét vẽ xen kẽ cùng với những sợi lông mày tự nhiên bằng việc sử dụng dụng cụ phun xăm được thiết kế có gắn đầu kim siêu nhỏ cùng với việc sử dụng chất lượng mực tốt và phù hợp với làn da của khách hàng.

Với ưu điểm nổi bật của phương pháp phun thêu lông mày đó chính là sử dụng loại máy phun có tốc độ cao kết hợp với mũi kim siêu nhỏ nên khi thực hiện chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da khách hàng mà xâm lấn sâu nên điều này sẽ không gây đau đớn và sẽ ít chảy máu hơn đấy. Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu lông mày cũng có thể giúp tạo ra hàng lông mày với đường nét tự nhiên, vô cùng mềm mại và hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng. Đặc biệt, loại mực thêu này cũng sẽ giữ được lâu hơn so với phương pháp điêu khắc lông mày.

Nhưng bên cạnh đó thì nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày này đó chính là đòi hỏi người thực hiện cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn thẩm mỹ cao thì mới có thể tạo nên những hàng lông mày với đường nét đẹp tự nhiên nhất. Vì vậy mà bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện nhé.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày

Nên điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày?

Nên điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày? Thực ra thì phương pháp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày này được biết đến là phương pháp làm đẹp đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên điều này cũng cần phải căn cứ vào cơ địa cùng với loại da, hình dáng của lông mày và đặc biệt là độ mảnh của sợi lông mày trước khi thực hiện để đưa ra quyết định nên áp dụng điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ phù hợp nhất. Nhưng để giải đáp vấn đề này thì các kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ tư vấn để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày – Xu hướng làm đẹp mới hiện nay

Điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày – Xu hướng làm đẹp mới hiện nay

Thực ra, đối với khách hàng nào đang sở hữu làn da khô, trắng cùng với nhược điểm là hàng lông mày mỏng và nhạt màu thì tốt nhất là nên lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày để cả thiện vẻ đẹp lông mày của mình. Đối với những người sở hữu làn da nâu khỏe mạnh cùng với sợi lông mày đen, dày nhưng lại có dáng lông mày chưa được đẹp thì tốt nhất là nên chọn phun thêu lông mày để có thể sở hữu hàng lông mày hoàn mỹ hơn.

Nhưng để có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cùng với tốc độ phục hồi của hàng lông mày sau khi thẩm mỹ thì bạn cùng phải lưu ý chăm sóc cẩn thận sau khi thực hiên để sở hữu hàng lông mày hoàn hảo nhất nhé. Đặc biệt, sau khi thực hiện thì bạn không nên chạm tay lên lông mày vừa mới điêu khắc hoặc là phun thêu lông mày vì như vậy có thể khiến hàng lông mày của bạn không thể như mong muốn của bạn đấy. Ngoài ra thì bạn cũng nên hạn chế để nước chạm vào lông mày sau khi vừa thực hiện điêu khác và phun xăm thẩm mỹ nhé. Đồng thời, bạn cũng nên kiêng ăn một số thực phẩm gây hại cùng với các chất kích thích gây tổn hại đến vùng lông mày để giúp chóng phục hồi cũng như lên màu chuẩn xác nhất nhé.

Vẻ đẹp hoàn mỹ hơn sau khi điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày

Vẻ đẹp hoàn mỹ hơn sau khi điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee 8 Beauty Academy chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn áp dụng thành công để nhanh chóng sở hữu nét đẹp hoàn mỹ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon