Nên lựa chọn điêu khắc hay phun chân mày sẽ đẹp hơn?

Để có được hàng lông mày đẹp như  mong muốn, các chị em đang băn khoăn không biết nên phun chân mày hay điêu khắc chân mày sẽ đẹp hơn? Vậy điều gì làm nên sự khác biệt cho cả hai?

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là cách giúp cho hàng lông mày đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Với kỹ thuật điêu khắc tỉ mỉ và khéo léo, từng sợi lông mày xen kẽ vào chỗ chân mày trống giúp lông mày trông dày dặn và tự nhiên nhất.

Phun-chan-may-1

Điêu khắc chân mày là cách giúp cho hàng lông mày đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay

Để thực hiện điêu khắc chân mày, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực xăm vào dưới da, từng sợi lông mày mảnh với hình dáng cong tự nhiên được khắc tỉ mỉ. Rất khó để phân biệt vì rất giống với sợi lông mày thật và đặc biệt lại có hiệu quả lâu dài.

Phun chân mày màu tán bột là gì?

Phun  mày tán bột cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ làm đẹp. Phương pháp này áp dụng để tạo khung chân mày vi chạm, ít xâm lấn. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật tán điêu luyện cùng chất liệu bột từ thiên nhiên, màu bột được tán đều lên mày một cách mềm mịn và mỏng nhất.

Phun  mày tán bột cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ làm đẹp

Nên chọn điêu khắc hay phun xăm lông mày?

Cả điêu khắc và phun xăm lông mày đều nhằm mục đích khắc phục nhược điểm của lông mày và sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt. Tùy vào sở thích của mỗi người để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn muốn có hàng lông mày sắc xảo, cuốn hút thì điêu khắc chân mày là sự lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, bạn ưa chuộng phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng và mềm mại thì phun mày tán bột đáp ứng được kỳ vọng này.

Dựa vào mong muốn và sở thích của khách hàng mà chuyên viên sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Dù là chọn điêu khắc chân mày hay phun chân mày tán bột thì một địa chỉ uy tín – chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon