Nên phun xăm môi ở đâu đẹp nhất?

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi môi căng mọng và đỏ hồng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu ai cũng sở hữu được một đôi môi như thế thì công nghệ phun xăm đã không ra đời. Sự ra đời của công nghệ phun xăm như một làn gió mới giúp cho việc làm đẹp của các chị em được diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với tình trạng có nhiều cơ sở làm đẹp không ngừng xuất hiện như ngày nay, thì việc phun xăm môi ở đâu là chất lượng và đẹp nhất là câu hỏi được khá nhiều chị em thắc mắc.

phun-xam-moi-1

Phun xăm môi ở đâu chất lượng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

Yếu tố giúp bạn đánh giá cơ sở phun xăm môi chất lượng

Theo như các số liệu thống kê đã chứng minh, thì phun môi đang dần trở thành một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Theo đó, để cải thiện những khuyết điểm trên đôi môi của mình như thâm sạm, khô nứt, nhợt nhạt,… rất nhiều người đã quyết định phun xăm môi để cải thiện vẻ ngoài hơn.

Tuy nhiên, thực tế mà nói thì việc lựa chọn cơ sở phun xăm chất lượng là điều quả thật không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần tham khảo ngay 3 yếu tố dưới đây để có thể nhận biết được đâu là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất nhé.

Dụng cụ phun xăm môi

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là dụng cụ phun xăm môi. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn đến độ an toàn cũng như hiệu quả sau khi phun xăm.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tại các cơ sở làm đẹp “nhan nhản” trên thị trường. Vì chạy theo lợi nhuận mà họ sẵn sàng dùng những công cụ phun xăm môi lỗi thời với mức giá rẻ mạt. Từ đó dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng không hề mong muốn.

Theo đó, một dụng cụ phun xăm môi hiện đại và chất lượng phải đảm bảo được chế độ bơm mực đều đặn. Bên cạnh đó là cơ chế hoạt động phải thật chính xác cùng đầu kim siêu nhỏ.

Dụng cụ phun xăm môi hiện đại sẽ cho kết quả chất lượng nhất

Chất lượng của mực phun xăm

Bên cạnh dụng cụ phun xăm môi thì chất lượng của mực xăm được đánh giá vô cùng quan trọng đến kết quả của màu môi và độ an toàn sau khi phun xăm. Như các bạn cũng đã biết, hiện nay trên thị trường đang có đến 2 dòng mực đang được sử dụng phổ biến là mực phun xăm hóa học và mực hữu cơ.

Trong đó, mực phun xăm hóa học mặc dù có ưu điểm là khả năng lên màu rất nhanh. Nhưng thực chất bên trong chúng lại chứa khá nhiều thành phần hóa chất độc hại như chì, kim loại nặng,… Do đó mà chỉ sau một thời ngắn sau khi phun xăm môi, đôi môi của bạn sẽ nhanh chóng thâm sạm trở lại.

Thậm chí, có nhiều trường hợp mực phun xăm chứa rất nhiều các chất tẩy độc hại nên xảy ra các hiện tượng bị nhiễm trùng đỏ do vi khuẩn gây nên. Đôi môi của bạn sẽ bị khô đen, viêm tróc vảy, nổi bọng nước,… do bị dị ứng với thành phần của mực.

Ngược lại, mực phun xăm hữu cơ lại có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên và không hề chứa thủy ngân hay kim loại. Nhờ vậy mà kết quả môi sau khi phun xăm được lên màu rất chuẩn và tự nhiên. Đặc biệt là chúng được duy trì trong một thời gian lâu dài.

Tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm

Ngoài hai yếu tố trên, thì tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm cũng tác động trực tiếp đến kết quả. Theo đó, để môi được lên màu đẹp, an toàn không bị xâm lấn còn phụ thuộc phần lớn vào chuyên môn cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên giỏi. Họ bắt buộc phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm và có ánh mắt thẩm mỹ được đánh giá cao.

Tee 8 Academy – Cơ sở phun xăm môi chất lượng nhất hiện nay

Tp. Hồ Chí Minh là khu vực đông dân và phát triển bậc nhất hiện nay của nước ta. Do đó các dịch vụ làm đẹp ở đây cũng ngày càng thăng hoa, trong đó không thể không kể đến lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Tee 8 Academy là một trong những cơ sở làm đẹp được đánh giá cao hiện nay

Theo đó, một trong những cơ sở làm đẹp chuyên về phun xăm được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đến Tee 8 Academy. Vốn được biết đến như là một cái tên đi đầu trong lĩnh vực phun xăm, chúng tôi cũng khẳng định sẽ luôn mang đến cho các bạn chất lượng thẩm mỹ được đánh giá cao. Đồng thời đảm bảo an toàn cho các bạn một cách tốt nhất. Do đó, hãy liên hệ ngay cho Tee 8 Academy để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé.