Nên tiến hành phun thêu hay điêu khắc lông mày?

Hiện nay, hai phương pháp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày đang được rất nhiều chị em lựa chọn để giúp có được đôi lông mày như ý. Vậy sự khác biệt giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày là gì? Nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm của kĩ thuật điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc lông mày chính là kỹ thuật làm đẹp kiểu mới. Thay vì chúng ta sử dụng bút xăm bình thường thì chuyên gia sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt. Giúp tạo ra được những sợi lông mày giả  xen lẫn với lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên nhất. Phương pháp này không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cũng không cần quá nhiều thời gian để hồi phục.

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày đó chính là giúp tạo ra được những đường nét chân mày tự nhiên nhẹ nhàng, không quá đậm và lộ liễu như những phương pháp phun xăm truyền thống.

Phương pháp điêu khắc lông mày tạo ra được những đường nét lông mày tự nhiên nhẹ nhàng

Phương pháp điêu khắc lông mày tạo ra được những đường nét lông mày tự nhiên nhẹ nhàng

Tuy vậy điêu khắc chân mày cũng tồn tại một số hạn chế như rất dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, nhất là đối với những bạn sở hữu làn da dầu.

 

 

Đặc điểm của kĩ thuật phun thêu lông mày?

Xét về bản chất thì điêu khắc lông mày giống với phun thêu lông mày ở điểm đều tạo ra được những nét vẽ xen kẽ những sợi lông mày tự nhiên bằng những dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ và chất lượng mực phù hợp.

Ưu điểm của kĩ thuật phun thêu lông mày đó chính là máy phun có tốc độ cao và có mũi kim siêu nhỏ nên chỉ lướt nhẹ nhàng trên bề mặt da mà không hề gây nên bất cứ đau đớn nào cho khách hàng.  Kỹ thuật phun thêu lông mày giúp tạo ra được những đường nét tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Mực thêu của phun thêu chân mày cũng giữ được lâu hơn so với điêu khắc chân mày.

Tuy nhiên, phun thêu lông mày có nhược điểm chính là đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo và có thị hiếu thẩm mỹ cao. Phương pháp phun thêu lông mày thích hợp sử dụng cho những bạn có đôi lông mày thưa ,nhạt màu bởi chúng có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Nên tiến hành phun thêu lông mày hay điêu khắc lông mày?

Mỗi phương pháp phun thêu và điêu khắc đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Nên để biết bạn thích hợp sử dụng phương pháp nào thì có thể căn cứ vào cơ địa, loại da, hình dáng lông mày và độ mảnh của sợi lông mày trước khi bạn đưa ra quyết định. Tuy nhiên những chuyên gia khuyên bạn như sau:

Những bạn nào sở hữu làn da khô, trắng và có đôi lông mày mỏng và nhạt hơn thì nên sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày.

 Mực thêu của phun thêu lông mày giữ được lâu hơn so với điêu khắc lông mày

 Mực thêu của phun thêu giữ được lâu hơn so với điêu khắc

Những chị em nào sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, sợi lông mày đen và dày nhưng dáng lông mày chưa được đẹp thì bạn có thể sử dụng phương pháp phun thêu lông mày.

Để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn sau khi thực hiện những kĩ thuật này xong bạn tuyệt đối không được chạm tay lên lông mày vừa mới phun thêu lông mày hay điêu khắc.

Bạn nên kiêng sử dụng một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò và những chất kích thích để vùng lông mày được nhanh chóng phục hồi và lên màu chuẩn xác nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây của Tee8Academy chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết được mình nên lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày hay điêu khắc lông mày để có được một đôi lông mày đẹp hoàn hảo rồi đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon