Nên xăm mí mắt trên hay xăm mí mắt dưới

Phun mí mở tròng giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn đặc biệt không cần tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều bạn tỏ ra băn khoăn không biết nên phun mí mắt trên hay mí mắt dưới thì đẹp.

1.   Nên xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới

Ngoài vấn đề về chi phí ra thì việc nên phun xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới còn phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt của từng người. Thông thường, hình thức phun xăm mí mắt trên sẽ đẹp với các khách hàng sở hữu mắt một mí, mí mắt bị sụp mà không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật. Còn phun xăm mí mắt dưới là cách để khắc phục tình trạng mắt dài, nhỏ kém thu hút. Cả hai hình thức xăm mí mắt đều hướng đến một mục tiêu là tạo ra sự to tròn và long lanh cho đôi mắt.

nen-xam-mi-mat-tren-hay-duoi-1

Xăm mí mắt trên

Từ đó những chị em vừa bị sụp mí vừa có mắt dài hay nhỏ đều lựa chọn phun cả 2 mí cho đẹp. Trước mắt có ít tiền sẽ phun mí trên trước sau đó tầm 1 – 3 tháng sau tiếp tục phun nốt mí dưới cho cuốn hút.

2.   Điều kiện phun mí cho khách hàng

Để thực hiện được kĩ thuật phun mí thì khách hàng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và khi làm phải không trong thời kì mang thai hoặc có kinh nguyệt. Sau khi thực hiện phun xăm mí, khách hàng phải có điều kiện chăm sóc, kiêng khem đầy đủ. Khách hàng phải thực sự mong muốn được thay đổi ngoại hình đôi mắt và kiên trì thực hiện theo đúng các hướng dẫn của thợ phun thêu hoặc bác sĩ thẩm mỹ.

nen-xam-mi-mat-tren-hay-duoi-2

Xăm mí mắt dưới

3.   Những lưu ý khi phun thêu mí mắt trên hay dưới hoặc cả hai

Để một ca phun mí thành công thì bạn cần phải hết sức lưu ý. Tuyệt đối không được sờ tay lên mí mắt, không tự ý cậy lớp vảy mà nên để lớp vẩy tự bong, tránh để lại sẹo. Hạn chế để nước chạm vào vùng mí mắt vừa phun xăm. Không tác động mạnh vào vùng mí mắt trong 2 – 3 ngày đầu tiên.

Xăm mí mắt sẽ bong khoảng từ 2 – 3 tuần sau khi xăm. Sau khi lớp này bong ra thì đôi mắt mới đẹp hơn. Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Người thực hiện nên kiêng một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, thịt gà, xôi nếp… Nếu mắt đau và sưng, bạn có thể uống thuốc giảm đau và chống viêm theo chỉ định của bác sĩ.

Xăm mí mắt chỉ tác động vào lớp biểu bì của da, không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh nên luôn đảm bảo an toàn cho thị lực và sức khỏe chị em. Xăm mí mắt trên đẹp được duy trì từ 10 – 20 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo sau khi xăm bên cạnh việc kiêng khem, giữ gìn theo các chỉ dẫn của bác sĩ, bạn phải chọn đúng được các nơi xăm an toàn, tay nghề cao, đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon