Nhấn mí bóc mỡ duy trì được bao lâu?

Nhấn mí bóc mỡ là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại nhất ngày nay giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt như mắt 1 mí, mí sụp, mí lót,… Vậy nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Có nên thực hiện bóc mỡ mí mắt

Bọng mỡ mí mắt từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp. Hiện tượng này có thể là do di truyền hoặc quá trình lão hóa của da khiến gương mặt trông thiếu sức sống và thiếu cuốn hút.

Hiện nay, đây chính là một trong những phương pháp tối ưu giải quyết vấn đề mỡ bọng mắt bởi phương pháp này giúp đem lại hiệu quả tức thì, ít xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến các mô hay các dây thần kinh vùng mí mắt.

Để trả lời có nên thực hiện bóc mỡ mắt hay không thì còn  phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường, bóc mỡ mí mắt phù hợp với những người gặp các vấn đề về mỡ mí mắt nhưng phải từ 18 tuổi trở lên vì lúc này cơ thể đã hoàn toàn phát triển ổn định cũng như có độ đàn hồi nhất định.

Nhan-mi-boc-mo-1

Xét về mức độ nguy hiểm thì bóc mỡ mí mắt chỉ là  một ca tiểu phẫu nên sẽ không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn lo sợ

Xét về mức độ nguy hiểm thì bóc mỡ mí mắt chỉ là  một ca tiểu phẫu nên sẽ không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn lo sợ. Tuy nhiên, để hạn chế gần như tuyệt đối xảy ra những sai sót không mong muốn, bạn nên lựa chọn những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chất lượng.

Nhấn mí bóc mỡ mắt duy trì được bao lâu?

Mí mắt chính là vùng da mỏng và khá nhạy cảm, khi có tác động nhất định vào vùng da này sẽ có thể dẫn đến hiện tượng sưng tấy trong một vài ngày. Thông thường hiện tượng này sẽ kéo dài từ 5 – 10 ngày. Với những người có cơ địa dữ thì tình trạng này có thể kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên sau khoảng từ 2 – 3 tháng là khoảng thời gian mà hiệu quả thẩm mỹ có thể trông thấy rõ ràng nhất.

Thông thường thì nhấn mí bóc tách mỡ có thể duy trì từ 3 – 5 năm

Thông thường thì nhấn mí bóc tách mỡ có thể duy trì từ 3 – 5 năm, sau thời gian này, nếp mí vẫn còn nhưng sẽ không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu nữa. Với những người có cơ địa dữ thì có thể chỉ giữ được từ 1 – 2 năm bởi da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá khiến nếp mí dần sụp xuống.

Để duy trì được kết quả lâu dài nhất thì bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín đảm bảo an toàn và nên tuân theo chế độ sinh hoạt, chăm sóc mà bác sĩ dặn sau khi thực hiện nhấn mí bóc tách mỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon