Nhấn mí có để lại sẹo không? Những nguyên nhân để lại sẹo bạn nên biết

Nhấn mí có để lại sẹo không? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định nhấn mí cải thiện đôi mắt của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí thực chất chính là  thủ thuật chỉnh sửa mắt rất đơn giản, so sánh với những phương pháp làm đẹp khác, nhấn mí được đặc biệt ưa chuộng nhờ: Công nghệ không phẫu thuật, phù hợp với những khách hàng ngại đụng chạm dao kéo và không muốn để lại sẹo. Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng nhờ những đường chỉ luồn tại 3 – 5 điểm cố định đã bấm sẵn giữa da mí mắt và cơ nâng mí.

nhan-mi-co-de-lai-seo-khong-1

Công nghệ không phẫu thuật, phù hợp với những khách hàng ngại đụng chạm dao kéo và không muốn để lại sẹo

Nếu như bạn muốn một nếp mí tạm thời thì có thể nhấn mí tạm thời và sau đó có thể thực hiện đường mí mới và bấm mí chính là giải pháp an toàn dành cho bạn.

Vậy nhấn mí có để lại sẹo không? Sẹo chính là những tế bào mô sừng dày trên da (sẹo lồi) hoặc vùng da có màu đậm hơn hẳn so với những vùng da khác (sẹo thâm). Bởi vậy dù tác động rất hạn chế, nhưng nhấn mí vẫn sẽ tạo ra lớp mô tế bào mới trên da.

Khi chúng ta nhìn vào đường chỉ bấm mí sau 1 tuần sẽ dễ nhầm tưởng đây chính là vết sẹo, tuy nhiên sau vài ngày, sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất theo sự hồi phục của làn da.

Nhấn mí có để lại sẹo không do những nguyên nhân chính sau?

Do kĩ thuật của bác sĩ không được chuẩn xác: 80% thành công của một ca phẫu thuật thẩm mĩ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Việc bác sĩ có kỹ thuật kém có thể dẫn tới không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà cả an toàn vùng mắt cũng khó đảm bảo. Đa phần những ca bấm mí không thành công, bị trợn mí, có sẹo xấu thường do bác sĩ thực hiện không chính xác, bác sĩ không có gu thẩm mỹ và đặc biệt không có trình độ, cái tâm với nghề.

80% thành công của một ca phẫu thuật thẩm mĩ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ

Không sử dụng những loại chỉ không đảm bảo, trôi nổi không rõ nguồn gốc, nếp mí sẽ dễ dàng nổi cục, mưng mủ dẫn tới hình thành vết sẹo khó lành và ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà còn là tầm nhìn thị giác.

Đại đa số những khách hàng gặp sẹo xấu sau khi thẩm mỹ thường vì cách bạn xử lý vết thương và khử trùng không đúng cách. Việc chăm sóc sau khi bấm mí cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp nhấn mí nhanh chóng hồi phục. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon