Nhấn mí mắt bị lệch xử lý như thế nào?

Đã có những trường hợp khách hàng nhấn mí về một thời gian sau đó thì thấy mí mắt bị lệch một bên. Trong trường hợp này thì nên xử lý như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu tình trạng nhấn mí mắt bị lệch nên xử lý như thế nào nhé.

Tình trạng nhấn mí bị lệch có diễn ra phổ biến không?

Tình trạng nhấn mí một một thời gian mí bị lệch không diễn ra phổ biến và đây là điều không ai mong muốn. Những ai đang có ý định đi nhấn mí, để tránh được những trường hợp đáng tiếc như: nhấn mí không đẹp, không đều, bị lệch, sẹo xấu… thì hãy thật cẩn trọng trong khâu tìm kiếm, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ thực hiện.

nhan-mi-mat-bi-lech-1

Tình trạng nhấn mí một một thời gian mí bị lệch không diễn ra phổ biến và đây là điều không ai mong muốn

Mặc dù nhấn mí mắt chính là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng như các bạn cũng biết vùng da ở phần mí mắt vô cùng nhạy cảm và quan trọng vì nó gần với nhãn cầu và dây thần kinh thị giác. Chính vì vậy người thực hiện những ca nhấn mí cho bạn phải là những Bác sĩ thẩm mĩ đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoài ra thì bạn tuyệt đối không được tin tưởng ai khác. Vì chủ có bác sĩ thì mới hiểu và nắm rõ được những kĩ thuật nhấn mí sao cho đảm bảo đẹp và an toàn cho khách hàng.

Nhấn mí mắt bị lệch thì phải làm sao?

Các chuyên gia thẩm mĩ cho rằng, một ca nhấn mí thành công thì phải đảm bảo những tiêu chuẩn như đều mí, không trợn mắt, không để lại sẹo xấu, nhăn nheo, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt vốn có của khách hàng. Đồng thời, an toàn nghĩa là phải đảm bảo được: cái đẹp trọn vẹn trong khuôn khổ an toàn, không xảy ra sự cố ảnh hưởng sức khỏe cho khách hàng.

Các chuyên gia thẩm mĩ cho rằng, một ca nhấn mí thành công thì phải đảm bảo những tiêu chuẩn như đều mí

Tuy nhiên nếu sau một thời gian từ 1 – 2 tháng mắt bạn có dấu hiệu bị lệch một bên mí thì để khắc phục được buộc phải tháo đường nhấn cũ, nhấn mí lại lần nữa. Tuy nhiên để có thể áp dụng được kĩ thuật này thì bạn buộc phải chờ cho đến khi đủ 3 tháng kể từ lần thực hiện nhấn mí trước thì mới thực hiện nhấn mí lại được. Và điều quan trọng là trong lần thực hiện nhấn mí này bạn phải tìm được địa chỉ thẩm mĩ uy tín, chất lượng để giao phó vẻ đẹp và sự an toàn của bạn một lần nữa cho họ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon