Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Khi nào phải nhấn lại

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Bao lâu thì phải làm lại? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

1.   Nhấn mí mắt có thể giữ được trong bao lâu?

Nhấn mí mắt (hay còn được gọi là bấm mí mắt) là hình thức tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa trên những đường vẽ đã được định sẵn, sử dụng loại chỉ chuyên biệt tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chỉ sau 20 phút thực hiện, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét. Hiệu quả sau khi nhấn mí tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Kỹ thuật nhấn mí: Nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm vững chắc sẽ giúp nếp mí duy trì lâu dài hơn.

nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau-1

Hiệu quả của nhấn mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quá trình lão hóa: Nhấn mí mắt cho vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Sau khoảng thời gian đó, có một số trường hợp mí mắt trên sẽ bắt đầu lão hóa xuất hiện da chùng và mỡ thừa khiến đường nhấn mí bị mờ đi, nếp mí không được sắc nét như ban đầu.

nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau-2

Hiệu quả sau khi nhấn mí có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp sau khi nhấn mí, nếp mí sẽ giữ được vĩnh viễn. Lý do là tại vị trí buộc chỉ có sẽ có sẹo nằm bên trong mí giúp mí mắt có nếp gấp vĩnh viễn.

Quá trình chăm sóc tại nhà: Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt là rất quan trọng. Nếu mắt được chăm sóc kỹ lưỡng, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm lại giúp nếp mí duy trì được lâu dài hơn.

2.   Nhấn mí mắt trong bao lâu thì phải làm lại?

Như trên đã nói, hiệu quả sau khi nhấn mí có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Chính vì thế, khi nào nếp mí không còn được sắc nét như mong muốn của bạn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện nhấn mí tiếp hoặc cắt mí để có được hiệu quả lâu dài hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc “Nhấn mí mắt giữ được bao lâu” và “bao lâu thì phải làm lại?”. Để duy trì hiệu quả lâu dài của nhấn mí hãy lựa chọn những địa chỉ nhấn mí uy tín. Tại đây, mỗi một ca nhấn mí đều được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ mang đến sự an toàn với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon