Nhấn mí mắt xong có được ăn ốc không? 

Chế độ dinh dưỡng sau nhấn mí mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp quá trình lành thương và hồi phục sau nhấn mí được diễn ra nhanh chóng. Sau nhấn mí có ăn được ốc hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

Sau nhấn mí mắt có được ăn ốc không?

Theo  các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sau khi tiến hành nhấn mí các bạn phải chú ý cẩn thận kiêng và không ăn các thực phẩm gây ra tình trạng sưng, ngứa ngáy, khó chịu, kích ứng vết thương,… ảnh hưởng đến vết thương.

nhan-mi-mat-1

Sau nhấn mí khách hàng được khuyến cáo không nên ăn ốc 

Sau nhấn mí có được ăn bánh mì không?

Chúng ta vẫn biết bánh mì chính là thực phẩm có chứa nhiều tinh bột và vitamin cần thiết cho cơ thể. Nên bạn có thể yên tâm vì không có bất kỳ nghiên cứu khoa học hoặc bằng chứng nào cho rằng sau khi nhấn mí phải kiêng bánh mì. Lưu ý là bạn nên ăn bánh mì không hoặc kết hợp với nguyên liệu hợp lý thì mới an toàn tuyệt đối.

Sau khi nhấn mí mắt có được ăn thịt gà không?

Thịt gà được biết đến là loại thực phẩm ưa thích và có lợi cho sức khỏe của nhiều người. Tuy nhiên ít ai biết rằng, nhìn dưới góc độ khoa học thì vẫn có một số trường hợp không nên sử dụng thịt gà. Vì theo  kinh nghiệm dân gian thường nói, thịt gà có tác dụng không tốt đến vết thương và nó gây ra tình trạng sẹo, mủ xấu xuất hiện.

Vậy nên sau khi nhấn mí  mắt chúng ta không nên ăn thịt gà trong khoảng thời gian đầu, nên kiêng thịt gà trong 2 – 4 tuần để có được kết quả thẩm mỹ tốt như mong

Sau nhấn mí mắt có được ăn mì tôm không?

Mì tôm là thực phẩm được đánh giá không tốt cho sức khỏe khi ăn quá nhiều. Vì vậy, các bạn không nên ăn mì gói trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật, cơ thể cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết nhưng mì tôm không có dưỡng chất mà còn có tính cay nóng, không tốt cho mí mắt. Bên cạnh đó những gia vị trong mì tôm thường cay,  gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình phục hồi mí mắt.

Chế độ dinh dưỡng sau nhấn mí đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp quá trình lành thương

Sau khi nhấn mí mắt không chỉ kiêng mỗi ốc mà bạn phải kiêng khem thêm những thực phẩm như trên để cho quá trình hồi phục sau cắt mí diễn ra nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon