Nhấn mí plasma là gì? Nó có thật sự hiệu quả không?

Nhấn mí plasma là kĩ thuật nhấn mí hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện nhất hiện nay. Công nghệ này có đặc điểm gì? có nhấn mí hiệu quả không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhấn mí plasma là gì?

Nhấn mí plasma chính là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Phương pháp nhấn mí này sử dụng thiết bị Plexr với đầu kim nhỏ và tần số Plasma giúp kích hoạt các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu. Hiệu quả làm nếp mí trở nên rõ nét và tự nhiên hơn, phục hồi và tái tạo da, tạo độ săn chắc cho vùng da quanh mắt.

Phương pháp nhấn mí này hoạt động trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp với tần số 60Hz. Do đó, các Plasma sẽ hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu, kích thích sự phục hồi các tổn thương, tăng cường tái tạo da.

Nhan-mi-plasma-1

Nhấn mí plasma chính là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Phương pháp nhấn mí plasma có hiệu quả không?

Với công nghệ y khoa, sử dụng tia plasma sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì êm ái, không hề gây đau đớn cho người thực hiện trong quá trình thực hiện. Đồng thời chỉ tốn rất ít thời gian để sở hữu một đôi mắt 2 mí siêu tự nhiên, mịn mà như thật. Hoàn toàn không cần phải thực hiện phẫu thuật “dao kéo” như những phương pháp trước đây.

Không chỉ có thế, chỉ sau một khoản thời gian ngắn kể từ khi hoàn tất quá trình nhấn mí. Phần vết thương được tác động bởi tia Plasmar cũng cực kỳ mau lành, do CCS – nhân tố tăng trưởng đã được hoạt hóa, giúp tăng khả năng hồi phục.

Sử dụng tia plasma sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì êm ái, không hề gây đau đớn cho người thực hiện trong quá trình thực hiện

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng nếu muốn giữ mắt 2 mí được lâu thì chỉ việc thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này hai lần là được. Chắc chắn quý khách sẽ có một đôi mắt cực kỳ tự nhiên, lóng lánh, đầy quyến rũ chuẩn nét đẹp hiện đại. Chi phí để thực hiện loại hình làm đẹp này cũng không quá đắt đỏ lắm đâu. Có nhiều chị em từng chia sẻ rằng, mắt sau khi nhấn mí đã được 3 năm những vẫn hoàn hảo như vừa mới làm xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon