Nhấn mí quá to có đẹp hay không?

Đôi mắt to với hai mí rõ rệt bao giờ cũng gây được thiện cảm với người đối diện . Tuy nhiên nếu như bạn nhấn mí quá to sẽ gây mất thẩm mĩ, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực của chị em. 

Sở dĩ nhấn mí được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi đây chính là phương pháp tạo mắt 2 mí không còn mấy xa lạ với chị em. Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không đau, không sưng, không để lại sẹo. 

Phương pháp này lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì được hiệu quả sau thực hiện dài lâu với thời gian. Hầu hết các khách hàng thực hiện nhấn mí đều sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo như ý muốn.

nhan-mi-qua-to-1

Nhấn mí quá to mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó  lại gây mất thẩm mỹ vô cùng trầm trọng

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp gặp phải tình trạng nhấn mí hỏng, nhấn mí quá to. Làm cho đôi mắt mất cân đối và vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhấn mí quá to là do khách hàng lựa chọn sai địa chỉ thực hiện. Bạn tiến hành nhấn mí ở những cơ sở không được cấp phép hoạt động hoặc không có bác sĩ giỏi chuyên môn. Chính vì vậy, chỉ cần một sai sót nhỏ  trong quá trình thực hiện, xác định sai điểm nhấn mí cũng sẽ khiến cho đôi mắt của bạn  mất tính cân đối, bên to bên nhỏ, nếp mí quá to làm mắt trông giống như đang trợn.

Nhấn mí quá to mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó  lại gây mất thẩm mỹ vô cùng trầm trọng. Vậy nên, nếu không may gặp phải tình trạng này. Các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và sửa lại. Bạn không nên để tình trạng này diễn ra lâu vì có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc với cơ thể bạn.

Khi lựa chọn những địa chỉ bấm mí lại bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Khi lựa chọn những địa chỉ bấm mí lại bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ Y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có hẳn phòng phẫu thuật riêng biệt, luôn đảm bảo tiệt trùng, cùng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại. Tùy tình trạng mí mắt, Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon